Dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ tại quận 1 HCM

​Cuộc sống hàng ngày bận rộn làm bạn không có thời gian chăm sóc gia đình nhỏ bé của mình và đặc biệt là khu vệ sinh nhà, không gian riêng. Nếu để nhà bạn lâu quá không vệ sinh thì đây sẽ là điều kiện cho vi khuẩn của phát triển nhiều hơn xung quanh bạn. Hãy gọi ngay đến Hotline: 0988360621 - 0584380492 để công ty hút hầm cầu Vũ Phát giúp bạn giải quyết vấn đề hố ga nhà bạn nhé!

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

​Cuộc sống hàng ngày bận rộn làm bạn không có thời gian chăm sóc gia đình nhỏ bé của mình và đặc biệt là khu vệ sinh nhà, không gian riêng. Nếu để nhà bạn lâu quá không vệ sinh thì đây sẽ là điều kiện cho vi khuẩn của phát triển nhiều hơn xung quanh bạn.

Công ty nạo vét hố ga quận 1 chuyên phục vụ xử lý và nạo vét hố ga tại TP.HCM và các tĩnh lân cận, các nhà máy, công ty, xí nghiệp, các khu công nghiệp và hộ gia đình. Nhằm giúp tạo ra môi trường xanh - sạch - đẹp, không ô nhiễm và đảm bảo được chất lượng cuộc sống khỏe, trong xanh cho tất cả mọi người. 

Dịch vụ nạo vét hố ga quận 1
Dịch vụ nạo vét hố ga quận 1

Với kinh nghiệm 15 năm sáng lập và phát triển, năng lực đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, tận tình cùng với sự kết hợp từ công nghệ hiện đại như các thiết bị, máy móc chuyên dùng cho việc vệ sinh môi trường không cần đập phá tường cùng với kinh nghiệm qua thời gian. Nhân viên chúng tôi luôn trang bị đầy đủ kỹ thuật viên luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của quý khách hàng giúp bạn giải quyết các vấn đề môi trường mà bạn không thể tự minh làm được được nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn với mức giá rẻ nhất.

Cung cấp các dịch vụ nạo vét hố ga của công ty

- Rút, Hút hầm cầu, xử lý mùi hôi của nhà vệ sinh.

- Dịch vụ thông cầu cống nghẹt, hố ga, cống rãnh, dịch vụ hút bùn, bể phốt, chất thải...bằng xe chuyên dùng công nghệ cao.

- Sửa chữa và xây dựng thiết bị khu wc, hố ga, đường ống nước thải.

- Chống thấm: Trần, tường, bể, khu Wc... bằng công nghệ bách khoa.

>>> Xem thêm: Nạo vét hố ga quận Tân Bình giá rẻ, uy tín, chất lượng cao!

Nạo vét hố ga giá rẻ
Nạo vét hố ga giá rẻ

Nạo Vét Hố Ga Giá Rẻ Tại TPHCM

Công ty nạo vét hố ga chúng tôi tính giá theo nhiều phương thức như tính bằng xe, tính theo khối hay tính theo mét, quý khách có thể tham khảo chọn lựa phương thức công việc.

Quy Trình Làm Việc Tại Công Ty Nạo Vét Hố Ga Chúng Tôi

Bước 1: Quý khách gọi điện chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.

Bước 2: Chúng tôi tư vấn trực tiếp hoặc đến công trình của quý khách để khảo sát.

Bước 3: Báo giá, thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.

Bước 4: Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.

Bước 5: Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

Quý khách hàng hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ chu đáo, nhiệt tình... Và điều văn phòng gần nhất để phục vụ quý khách:

>>> Xem thêm: Dịch vụ nạo vét hố ga quận 9 uy tín giảm giá 30%

Nạo vét hố ga tại HCM
Nạo vét hố ga tại HCM

Các bạn tham khảo bảng giá của công ty chung tôi bên dưới:

Giá xe hút

+ Giá 700.000 / Xe 3 khối.

+ Giá 800.000 đồng / Xe 4 khối.

+  Giá 1.000.000 đồng / Xe 5 khối.

+ Giá 1.200.000 đồng / Xe 6 khối.

Ngoài ra còn báo giá của các dịch vụ hut ham cau, thong cong nghet, thong cau nghet, thông thong nghet bon rua chen...

+ Thông hầm cầu, thông bồn cầu nghẹt (tuỳ theo từng trường hợp khó dễ, giá thấp nhất là 400.000 vnd/1 lần)

+ Thông cống nghẹt (giá thấp nhất là 400.000 vnd/1 lần, tuỳ theo mức độ nghẹt của cống nhà bạn)

+ Thông bồn rửa mặt, bồn rửa bát (bạn hãy liên hệ để được báo giá cạnh tranh nhất theo từng kiểu bồn nhà bạn, giá thấp nhất là 350.000 vnd/1 lần)

Đánh giá khách hàng

Trần Chí Khải

Mọi người nhà ai đến hạn nạo vét hố ga hay hút hầm cầu,... thì có thể gọi dịch vụ của công ty Vũ Phát này. Mình từng sử dụng dịch vụ tại đây và cảm thấy khá hài lòng về chất lượng. Dịch vụ đặt lịch hẹn dễ dàng qua điện thoại, còn được tư vấn miễn phí nữa. Nhân viên đến rất đúng giờ, chuyên nghiệp và trang thiết bị cũng hiện đại nữa. Giá dịch vụ lại rẻ nữa, rất phù hợp với túi tiền của người Việt Nam. Ủng hộ dịch vụ của công ty Vũ Phát!

tags: Công ty hút hầm cầu Vũ Phát, nạo vét hố ga Vũ Phát, bảng giá dịch vụ nạo vét hố ga, dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ, nạo vét hố ga cần chuẩn bị gì, công ty nạo vét hố ga chuyên nghiệp, nạo vét hố ga quận 1, dịch vụ nạo vét hố ga quận 1, nạo vét hố ga giá rẻ quận 1, quận 1 có dịch vụ nạo vét hố ga uy tín không, tại sao phải nạo vét hố ga, nạo vét hố ga quận Tân Bình có mắc không

Tin cùng chuyên mục

Bình luận