​Những cách tẩy vết dầu mỡ đơn giản cho bếp ăn hộ gia đình

Trong quá trình nấu nướng, chế biến thức ăn một lượng dầu mỡ phát sinh bám lên bề mặt bếp, các vật dụng nhà bếp và sàn bếp khiến cho căn bếp của bạn trở nên dơ bẩn. Vậy làm thế nào để giải quyết được vấn đề này? Hãy tham khảo kinh nghiệm của công ty hút hầm cầu Vũ Phát nhé! Và nếu như bạn có thắc mắc gì, hãy gọi ngay đến Hotline: 0988360621 - 0584380492 để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn nhé!

Người tạo: Admin

tẩy dầu mỡ nhà bếp hiệu quả
Tẩy vết dầu mỡ của nhà bếp

Tuy các vết bẩn do dầu mỡ gây ra rất dễ bắt gặp trong không gian bếp của bạn, nhưng may mắn là bạn cũng có nhiều cách để loại bỏ các vết dầu mỡ, các vết bẩn bám trên bề mặt bếp. Dưới đây là những cách tẩy vết dầu mỡ đơn giản cho bếp ăn hộ gia đình bạn có thể tham khảo để xử lý vết dầu mỡ phát sinh trong quá trình chế biến thức ăn.

Sử dụng hóa chất tẩy rửa dầu mỡ EcoKlenTM Degrease.

Các chuyên gia khuyên bạn rằng cần hạn chế sử dụng hóa chất tẩy rửa để làm sạch các vết bẩn. Nhưng những lời khuyên ấy chỉ áp dụng cho những hóa chất tẩy rửa kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ, thành phần vượt quá ngưỡng cho phép sẽ gây hại đến da tay và bề mặt vật dụng.

Nhưng đối với EcoKlenTM Degrease thì bạn không cần phải lo ngại những vấn đề trên vì đây là sản phẩm hóa chất tẩy rửa dầu mỡ chuyên dụng có nguồn gốc xuất xứ từ Singapore. EcoKlenTM Degrease có thành phần là những hoạt tính mạnh để loại bỏ dầu mỡ và chất nhờn bám trên bề mặt nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, không chứa hóa chất Butyl độc hại nên an toàn với người và không gây hư hỏng cho bề mặt bếp và vật dụng bám dầu mỡ.

>>> Xem thêm: Cách làm sạch bể nước bằng nguyên liệu tự nhiên

tẩy rửa nhà bếp bằng dung dịch chuyên dụng
Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ EcoKlenTM Degrease.

Một điểm khiến bạn yên tâm nữa là chất tẩy rửa dầu mỡ EcoKlenTM Degrease được cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn USDA mục A-1 và chứng nhận nhãn xanh Singapore nên có thể sử dụng để lau chùi vật dụng nhà bếp, trên bề mặt chuẩn bị và chế biến thực phẩm.

Cách sử dụng EcoKlenTM Degrease để loại bỏ vết dầu mỡ trên bề mặt vật dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần lắc đều chai EcoKlenTM Degrease. Sau đó phun một lượng dung dịch tẩy rửa dầu mỡ EcoKlenTM Degrease lên chiếc khăn vải rồi lau lên bề mặt bếp, hay bề mặt vật dụng cần loại bỏ dầu mỡ và các vết bẩn.

Sử dụng giấm ăn để tẩy rửa dầu mỡ

Ngoài việc sử dụng các sản phẩm chuyên dụng thì bạn có thể sử dụng nguyên liệu giấm để tẩy rửa vết bám dầu mỡ trên bề mặt vật dụng mà bạn cần làm sạch.

Để sử dụng giấm ăn trong việc loại bỏ dầu mỡ, bạn cho giấm vào chai xịt với một ít nước, xịt lên bề mặt bị dầu mỡ bám. Sau khoảng 5 phút, dùng khăn nhúng vào nước nóng rồi lau sạch lại. Với những vết bẩn cứng đầu, bạn có thể dùng miếng cọ nồi để cọ sạch là được.

dùng giấm tẩy nhà bếp
Sử dụng giấm ăn để tẩy vết dầu mỡ

Sử dụng baking soda để tẩy vết dầu mỡ

Cách tẩy vết dầu mỡ bằng baking soda rất đơn giản, bạn chỉ cần rắc bột nở baking soda lên miếng bọt biển hoặc khăn ướt rồi lau sạch lớp dầu mỡ trên bề mặt cần tẩy rửa dầu mỡ.

Sử dụng nước rửa chén để loại bỏ vết dầu mỡ

Nước rửa chén được dùng để loại bỏ vết bẩn, đồ ăn thừa và dầu mỡ trên chén đĩa thì cũng hoàn toàn có thể loại bỏ dầu mỡ trên các bề mặt vật dụng khác trong nhà bếp.

Để sử dụng nước rửa chén tẩy rửa dầu mỡ bám trên bề mặt vật dụng trong nhà bếp, hay bề mặt bếp. Bạn nhỏ một vài giọt nước rửa chén vào miếng bọt biển ướt và lau sạch các bề mặt bẩn. Cuối cùng bạn lau lại với nước sạch là được.

>>> Xem thêm: Nguyên nhân và cách xử lý xe ô tô có mùi hôi hiệu quả nhất


Hợp chất tẩy dầu mỡ

Sử dụng sản phẩm nước lau bếp hữu cơ Resparkle để tẩy vết dầu mỡ

Bạn có thể sử dụng các sản phẩm nước lau bếp hữu cở Resparkle để loại bỏ vết dầu mỡ cho bếp ăn hộ gia đình mà không phải lo lắng về vấn đề an toàn cho sức khỏe và bề mặt vật dụng. Vì nước lau bếp hữu cơ đa năng Resparkle với thành phần từ 100% nguyên liệu thực vật: Hợp chất Bioflavonoid (Chiết xuất từ vỏ cam); Glycerine (nguồn gốc từ rau củ) và nước dễ dàng tẩy sạch vết bẩn cứng đầu như dầu mỡ, thức ăn thừa, vi khuẩn bám dính lâu ngày trên bề mặt bếp và các vật dụng trong không gian bếp ăn của bạn.

Với những cách tẩy vết dầu mỡ đơn giản cho bếp ăn hộ gia đình được công ty hút hầm cầu Vũ Phát Chia sẻ trên đây, vấn đề dầu mỡ trong quá trình nấu ăn bám lên bề mặt bếp, sàn bếp hay các vật dụng trong nhà bếp sẽ không còn là vấn đề đáng lo ngại và gây phiền toái cho bạn nữa rồi.

Tags: Cách tẩy vết dầu mỡ đơn giản, EcoKlen Degrease, tẩy dầu mỡ, làm sao để tẩy dầu mỡ, tẩy dầu mỡ bằng cách nào, dùng baking soda tẩy dầu mỡ, hợp chất tẩy dầu mỡ, mua chất tẩy dầu mỡ, mua baking soda ở đâu, sử dụng baking soda như thế nào

Tin cùng chuyên mục

Bình luận