Thời trang hè ở Hàn Quốc

Xu hướng thời trang của giới trẻ Hàn quốc hiện này đang càng càng hiện đại, năng động và trẻ trung hơn. Cùng điểm qua một vài xu hướng trong mùa hè năm này và các bạn trẻ xứ sở " Kim chi" lựa chọn nhé!

Người tạo: Admin

Tôi đã theo dõi tất cả các blog, cửa hàng, và các tài khoản truyền thông xã hội Hàn Quốc của tôi để tìm ra xu hướng thời trang ở Hàn Quốc vào mùa hè này để bạn không phải làm! Mùa hè này là tất cả về màu sắc phấn, vibes thể thao, và quần áo rộng rãi. Chúng ta hãy cùng xem một số mặt hàng thời trang tại Hàn Quốc vào mùa hè này!

>>Những lỗi thời trang cơ bản khi đi dự tiệc

Váy Tennis

vày tenic

Váy Tennis năng động


Xu hướng số một mà tôi nhận thấy vào mùa hè này là váy quần vợt. Mỗi cửa hàng của Hàn Quốc và  nguồn cấp dữ liệu Instagram đều đầy đủ! Váy Tennis là sự pha trộn hoàn hảo giữa thể thao và nữ tính. Họ đã thực sự trở thành một phần của mùa hè này. Hãy thử ghép nối với một chiếc tee hoặc xe tăng dễ thương, một số giày chơi quần vợt và mũ bóng để hoàn thiện giao diện phổ biến này!

Quần sọt denim 

quần sooc

Quần soóc Denim là một mùa hè quan trọng ở Hàn Quốc

Quần soóc Denim là một mùa hè quan trọng ở Hàn Quốc. Và năm nay, quần short đau khổ đặc biệt phổ biến. Bạn sẽ nhận thấy rất nhiều thần tượng đã được mặc chúng, đã góp phần phổ biến của họ. (Xem ví dụ về video nhạc mới của Taeyeon ) Quần Jean là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ trang phục nào vì chúng rất linh hoạt. Hãy thử ghép chúng với một vật phẩm nằm ngoài khu vực thoải mái của bạn để có một cái nhìn mới.

Áo sơ mi trễ vai

áo trễ vai

Áo sơ mi trễ vai giúp bạn thêm cảm giác hoàn hảo


Áo sơ mi trễ vai giúp bạn thêm cảm giác hoàn hảo trong khi vẫn giữ bạn được che chở. Bạn có thể mong đợi để xem chúng trong vải thoáng mát, cuộc sống chiffon, mùa hè này. Hãy thử một trong một loại vải in cho vui vẻ, hoặc giữ nó cổ điển với một màu đơn giản như trong hình thứ hai! Một chiếc áo khoác ngoài vai đi cùng với một chiếc váy hoặc quần soóc cho một cái nhìn mùa hè mát mẻ nhưng vẫn thu thập được.

Áo đầm

đầm
Áo đầm làm cho bạn thêm nữ tính

Tiếp tục với chủ đề quần áo quá khổ, tôi cũng thấy rất nhiều trang phục lỏng lẻo, tràn ngập trực tuyến. Bí quyết là để giữ cho đường hẹp trên đầu gối để bạn không giống như bạn đang chết đuối trong vải. ^^ Những chiếc váy này tạo ra một hình rất dễ thương, gần như con búp bê bé. Điều này là hoàn hảo cho những ngày bạn không thể được làm phiền để cùng nhau trang phục. Chỉ cần trượt một đôi dép và đi ra ngoài!

Dép

dép

Dép làm cho bạn thêm năng động và thoải mái

Nói về đôi dép, bạn có thể tìm thấy những đôi dép lát như những con đường này trên các đường phố của Seoul. Nền tảng thêm chiều cao mà không có sự khó chịu của gót chân, trong khi vẫn duy trì được tất cả các lợi ích của đôi dép bình thường. Những cái nhìn hoàn hảo với một chiếc váy hoặc váy nếu bạn muốn thêm một chút cạnh nhìn của bạn!

Giày trượt

giày trượt

Một xu hướng giày ở Hàn Quốc vào mùa hè này

Một xu hướng giày ở Hàn Quốc vào mùa hè này là giày trượt trên giày. Đây là những tuyệt vời bởi vì cắt thấp sẽ trở nên trang nhã nhưng cũng sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái trong những ngày bạn sẽ đi bộ rất nhiều. Bạn có thể nhận được chúng trong bất kỳ màu sắc và họ đi với hầu hết các trang phục-ngay cả một chiếc váy!

>>Xu hướng thời trang trẻ trong mùa hè 2017 có gì hot

Phụ kiện

phụ kiện

Sẽ không được hoàn chỉnh mà không có phụ kiện

Bài viết này sẽ không được hoàn chỉnh mà không có phụ kiện, tất nhiên! Tôi đã làm tròn bốn trong số những phụ kiện phổ biến nhất (theo quan điểm khiêm tốn của tôi )

  • Thứ nhất, mũ bóng rất tuyệt vời vì chúng giữ cho mặt trời ngoài khuôn mặt của bạn, nhưng chúng cũng có rất nhiều màu sắc dễ thương ở Hàn Quốc.
  • Bạn sẽ nhận thấy phụ kiện trái cây là một thứ ở Hàn Quốc ngay bây giờ-giống như những chiếc vớ màu hồng đáng yêu này!
  • Tất nhiên, không có vẻ ngoài mùa hè hoàn chỉnh mà không có kính mát. Mặt nạ phản chiếu ở Hàn Quốc rất lớn.
  • Cuối cùng, làm thế nào hoàn hảo này ít dâu ví ? Nó cho biết thêm nhiều nhân cách cho một bộ trang phục, trong khi cũng giữ công cụ của bạn!

Nguồn Internet

Tin cùng chuyên mục

Bình luận