Xu hướng vest nam trẻ trung hiện đại

Áo vest là một bộ quần áo mà chúng ta thường liên kết với các quý ông nhưng hiện nay ngày càng có nhiều nam giới trẻ ưa chuộng. Nếu bạn sống gần một trường đại học hoặc một trường đại học, bạn có thể nhận thấy một điều kỳ quặc những người đàn ông trẻ đang mặc vest một lần nữa. Phong cách bán hàng tiết kiệm hồi phục đã tạo chỗ cho áo ghi lê và áo sơ mi cộc tay trên những người đô thị trẻ đầy phong cách.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Áo vest là một bộ quần áo mà chúng ta thường liên kết với các quý ông như là một phương tiện lâu đời hơn, vì vậy trong thời gian đó nó là một cái nhìn bắt mắt cũng như ngày càng phổ biến. Chúng tôi là những người hâm mộ áo ghi lê ở đây, vì thế thật tuyệt khi thấy họ ở đó nhưng những người đàn ông trẻ tuổi và người già cần phải biết rằng có một vài quy tắc cơ bản để mặc váy một cách chính xác.

>>>Xem thêm: Xu hướng thời trang trẻ 2017
 

Chọn vest như thế nào là phù hợp
 

Như thế nào là vừa vặn. Một chiếc vest được trang bị tốt là đủ dài ở phía trước để trang trải vòng eo của người đàn ông vì thế gọi nó là "waistcoat", không có thắt lưng giữa áo vest nam thời trang trẻ trung hiện đại và áo sơ mi. Các bên và lưng sẽ được cắt giảm một chút, và có thể cho thấy một số áo sơ mi.
 

Trang phục sang trọng đẹp mắt
Trang phục sang trọng đẹp mắt
 

Hãy chắc chắn để mặc một chiếc áo được trang bị tốt giấu chặt để tránh vải phồng lên ra trong ít puffs từ dưới áo vest. Họ nhìn ngớ ngẩn và thu hút sự chú ý đến thắt lưng, mà hầu hết chúng ta không cần. Vai của vest nên luôn luôn nằm phẳng với cơ thể bạn và dưới bất kỳ điểm cổ áo. Nếu bạn mặc áo khoác với áo choàng, hình chữ V của áo nên hẹp hơn đủ để phù hợp với ve áo không che giấu nó hoàn toàn.

Và đối với bất cứ ai không đọc hướng dẫn về cách mặc áo vest và áo sơ mi của chúng tôi trước đó, hãy nhớ rằng nút dưới cùng của áo vest nên luôn không cài lại nút trên cùng có thể bị mở cũng như tùy chọn. Các truyền thống là hơn một trăm năm tuổi và bắt nguồn từ các quy tắc tương tự áp dụng cho áo jacket. Không có lý do thực tế cho nó ngày nay ngoại trừ có lẽ để cho ra một flair giản dị hơn đó chỉ là một cách để cho thấy rằng bạn tôn trọng truyền thống. Hãy chắc chắn để cho bạn bè của bạn biết khi nào họ chỉ hữu ích rằng nút của bạn không cài lại!

>>>Xem thêm: Cái nhìn về thiết kế thời trang
 

Dịp dành cho nam giới để mặc áo vest
 

Black tie bạn sẽ luôn mặc áo vest hoặc thắt lưng ở các sự kiện chính thức sủ dụng tông màu chủ là màu đen. Những vest hay waistcoats thường backless, fastened với một dây đeo điều chỉnh, trừ khi tùy chỉnh được thực hiện. Họ cũng có ve áo, làm cho chiếc áo vest trở nên trang trọng hơn, và được làm từ cùng một grosgrain được tìm thấy trên áo vest đen.
 

Một bộ vest tiêu chuẩn
Một bộ vest tiêu chuẩn
 

Mong muốn những chiếc áo vest này phải được cắt giảm thấp hơn để hiển thị nhiều hơn các trang phục áo sơ mi phía trước. Màu đen phù hợp là lựa chọn phổ biến nhất cho bộ vest tuxedo, nhưng bạn có thể mặc màu khác với điều kiện là màu xanh lá cây đậm, đồng bằng và trang nghiêm là những lựa chọn chắc chắn.

Nếu bạn mặc một chiếc vest màu, nó phải là mảnh màu duy nhất trong bộ đồng phục. Bộ ba bộ là một lựa chọn tuyệt vời cho một người đàn ông muốn thêm một liên lạc của chính thức. Áo của bạn nên thường phù hợp với phù hợp của bạn, và luôn luôn phải được đeo với cà vạt. Một cổ áo mở là quá không chính thức cho một bộ ba trang phục phù hợp đầy đủ.

Một bộ vest với một chiếc vest chưa từng có là một cái nhìn hiếm thấy và giản dị hơn, ít được nhìn thấy ngày nay. Nếu bạn định thử nghiệm theo phong cách này, hãy lưu ý rằng nó không phải là doanh nghiệp phù hợp và nó sẽ tấn công hầu hết mọi người đã quen với phong cách truyền thống và không thích ứng kịp với phong cách quá mới mẻ hoặc phá cách.
 

Nhiều phong cách lịch lãm năng động
Nhiều phong cách lịch lãm năng động
 

Áo vest của riêng mình là vẻ ngoài có vẻ như đang được đánh bắt trên gần đây. Bạn có thể mặc một áo gi lê chưa từng có với bất cứ thứ gì từ một bộ quần dài đến những chiếc quần jeans đen tối. Áo sơ mi dài tay là điều duy nhất có ý nghĩa dưới một, nhưng bạn có thể cuộn ống tay lên nếu bạn mặc nó như một phong cách giản dị.

Các quy tắc mặc vest vẫn được áp dụng hãy chắc chắn rằng nó đủ dài để che phần eo của bạn ở phía trước! Đi đến một sự kiện chính thức sớm? Kiểm tra bài viết này. Làm thế nào để ăn mặc cho một sự kiện chính thức và tìm ra 6 thành phần của một Tuxedo!

Nếu bạn đã mặc áo vest như những bộ đồ ngẫu nhiên gần đây, hãy cho chúng tôi nhận xét và cho chúng tôi biết phong cách của bạn trông như thế nào! Nó luôn luôn thú vị để xem mặc truyền thống hiển thị trong thời trang mới hơn.

Cho dù là người trẻ hay lớn hơn một chút thì vẫn phải tuân thủ các nguyên tắc cơ bản nhất để mặc sau cho đúng và phù hợp với phong cách thời trang phù hợp với điều kiện hoàn cảnh và nơi bạn cần đến. Chỉ một chút lưu ý thôi cũng có thể làm nên vẻ ngoài lịch lãm và ấn tượng cho một chàng trai hiện đại sang trọng. Như vậy sẽ nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của của cấp trên và đồng nghiệp. Có cơ hội gây ấn tượng tốt vời bạn bè và người yêu. 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận