Top những trung tâm dạy tiếng Hàn giá rẻ mà chất lượng tại TPHCM

Bạn đang có ý định học tiếng Hàn nhưng túi tiền lại eo hẹp. Vậy thì đừng bỏ qua những trung tâm dạy tiếng Hàn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bên dưới.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Việt Nam là nước đứng đầu Đông Nam Á về số lượng người học tiếng Hàn. Qua đó, có thể nhận thấy mức độ phổ biến và sự yêu thích của người Việt đối với ngôn ngữ này. Tuy nhiên, vẫn có một số bạn còn đang lúng túng trong việc chọn trung tâm để học. Bên cạnh sự linh động về thời gian, chất lượng khóa học thì học phí là điều khiến nhiều bạn phân vân có nên học tiếng Hàn tại các trung tâm dạy tiếng Hàn hay không? Với mong muốn giúp các bạn có thể lựa chọn được những trung tâm dạy tiếng Hàn giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, dưới đây là danh sách những trung tâm học tiếng Hàn bạn có thể tham khảo.

1. Trung tâm dạy tiếng Hàn Sejong
 

Được thành lập vào năm 2008 bởi sự hợp tác giữa trường Đại học Khoa học Xã hội - Nhân văn và Đại học Chosun, Hàn Quốc. Sejong được biết đến là trung tâm dạy tiếng Hàn đầu tiên ở Việt Nam theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Với cơ sở vật chất hiện đại, sỉ số lớp tối đa chỉ 20 học viên, được học dưới sự hướng dẫn từ những giảng viên tốt nghiệp từ Đại học Chosun, Sejong cam kết luôn mang lại cho học viên những khóa học chất lượng. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ nhận được chứng chỉ do trường Đại học Chosun cấp. Đây là chứng chỉ được công nhận theo tiêu chuẩn quốc gia Hàn Quốc và có giá trị quốc tế. Ngoài ra, tại Sejong với những học viên có thành tích học tập tốt sẽ có cơ hội nhận được học bổng du học Hàn Quốc miễn phí.
 

Trung tâmdạy tiếng Hàn Sejong
Trung tâm tiếng Hàn Sejong 


> > Xem thêm: Học tiếng Hàn ở đâu chất lượng tại TPHCM

Học phí tại trung tâm dạy tiếng Hàn Sejong khá thấp, chỉ khoảng 56.000 đồng/ 1 giờ (1 tuần học 3 buổi, thời lượng một buổi học là 1.5 giờ).

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 10 -12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM

+ Website: http://sejong.hcmussh.edu.vn/

+ Điện thoại: (028) 3910 1027 - (028) 2243 8257

2. Trung tâm dạy tiếng Hàn Phương Nam (Phuong Nam Education)
 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn, Phuong Nam Education (PNE) là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho học viên. Tại đây cung cấp các khóa học tiếng Hàn với mức giá cả phải chăng, phù hợp với các đối tượng là học sinh - sinh viên. Các khóa học tại PNE được thiết kế theo từng mục đích học tập của học viên như: giao tiếp, du lịch, du học, xuất khẩu lao động, luyện thi chứng chỉ TOPIK,... 
 

Trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín Phương Nam Education
PNE là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của học viên 


Với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia về ngôn ngữ, có bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Hàn Quốc, PNE cam kết mang đến cho học viên những khóa học chất lượng,đảm bảo hoàn thành mục tiêu sau mỗi khóa học. Đây được đánh giá là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín, chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Học phí tại trung tâm vào khoảng 56.000 đồng/ 1 giờ (mỗi tuần học 3 buổi, một buổi 1.5 giờ).

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TPHCM

+ Website: https://hoctienghan.com/

+ Điện thoại: 0919 407 100 - 0914 098 088 - (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688

+ Hotline: 1900 2615

3. Trung tâm Hàn ngữ Dong A - UTE
 

Trung tâm Hàn ngữ Dong A - UTE được thành lập vào năm 2012 bởi sự kết hợp của Trường Đại học Dong A và Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM (UTE). Trường được thành lập với mong muốn cung cấp cho học viên những khóa học chất lượng với mức học phí thấp nhất, phù hợp với học sinh - sinh viên và người đi làm. 
 

Trung tâm dạy tiếng Hàn Dong A - UTE
Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Dong A - UTE


Với vị trí được đặt tại tòa nhà Trung tâm mới xây của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, được trang bị đầy đủ bàn ghế, bảng viết, máy lạnh,...trung tâm cam kết học viên được học tập trong môi trường thoải mái, đầy đủ tiện nghi. 

Học phí tại trung tâm khá rẻ, chỉ khoảng 450.000 đồng/ tháng (tương đương 12 buổi, mỗi buổi 1.5 giờ)

Thông tin liên hệ:

+ Địa chỉ: Phòng A3-108, số 1 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM

+ Website: http://www.daotaotienghan.edu.vn/

+ Điện thoại: (028) 3722 5984

4. Trung tâm dạy tiếng Hàn Newsky
 

Được thành lập vào năm 2001, tiền thân là Trường Ngoại ngữ - Tin học Đức Trí, Newsky hiện là trung tâm đào tạo tiếng Hàn lâu đời nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, Newsky luôn có mặt trong danh sách top những trung tâm học tiếng Hàn uy tín, chất lượng tại TPHCM. Với thế mạnh là các khóa học giao tiếp cùng phương pháp thực hành thực tế, Newsky cam kết học viên có thể giao tiếp một số chủ đề cơ bản chỉ sau 1 - 2 tháng học. 
 

trung tâm dạy tiếng Hàn Newsky
Newsky sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn học giao tiếp


Học phí tại Newsky khá rẻ, khoảng 53.000 đồng/ giờ (1 tuần học 3 buổi, mỗi buổi 1.5 giờ).

Thông tin liên hệ:

+ Website: http://newsky.edu.vn/

+ Điện thoại: 028 3601 6727

5. Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang
 

Trung tâm Hàn ngữ Han Sarang, trước là Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Vườn Phước, được các bạn học viên đánh giá là trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín tại TPHCM. Trung tâm cung cấp nhiều khóa học theo trình độ (từ sơ cấp đến cao cấp), giao tiếp, luyện thi,... giáo trình sử dụng tại trung tâm được biên soạn từ các trường Đại học nổi tiếng tại Hàn Quốc cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có trình độ. Han Sarang đảm bảo học viên có thể giao tiếp thành thạo tiếng Hàn chỉ trong thời gian ngắn. 
 

Trung tâm học tiếng Hàn giá rẻ TPHCM
Han Sarang cung cấp nhiều khóa học với giá cả phải chăng


> > Xem thêm: https://bannhasieure.net/

Mức học phí hiện tại khoảng 48.000 đồng/ giờ (tuần học 3 buổi, mỗi buổi 1.5 giờ).

Thông tin liên hệ: 

+ Địa chỉ: 9 Núi Thành, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM

+ Website: https://hansarangvn.com/

+ Điện thoại: (028) 3811 6641 - 070 320 4391

Trên đây là danh sách top những trung tâm dạy tiếng Hàn giá rẻ TPHCM những lại rất uy tín, chất lượng. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một địa điểm học tập phù hợp. Chúc bạn học tập thật tốt!

Tags: học tiếng hàn giá rẻ tphcm, trung tâm tiếng hàn kanata, trung tâm tiếng hàn newsky, trung tâm tiếng hàn sejong tphcm, trung tâm tiếng hàn hansarang học phí, trung tâm hàn ngữ han sarang review, trung tâm học tiếng hàn tốt, trung tâm dạy tiếng hàn ở quận 10

Tin cùng chuyên mục

Bình luận