Bí quyết học tiếng hàn nhanh chóng hiệu quả

Khi bạn đang dành thời gian đọc bài viết này, tôi tin chắc rằng bạn đang khao khát muốn nâng cao trình độ tiếng Hàn của mình. Bạn hãy nhớ lại thời gian qua, bạn đã mất bao nhiêu thời gian cho việc học tiếng Hàn, bạn đã thử qua bao nhiêu phương pháp, bao nhiêu trung tâm dạy tiếng Hàn nhưng kết quả có thực sự như bạn mong đợi không?

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Vậy tại sao không tìm bí quyết tự học tiếng Hàn nhanh và hiệu quả nhất!

Thật ra không cần phải mất thời gian và phức tạp như thế đâu, chỉ cần một thao tác rất đơn giản, gõ cạch cạch tự học tiếng Hàn với chúng tôi. Bạn sẽ phải ồ lên khi thấy nguyên một “kho báu” chứa tất cả các bí kíp bạn vất vả tìm kiếm bấy lâu nay.

Bí quyết học tiếng hàn nhanh chóng hiệu quả
Bí quyết học phát âm tiếng Hàn hiệu quả

Học bảng chữ cái, cách viết và cách phát âm

Bảng chữ cái tiếng Hàn bao gồm 24 chữ cái bao gồm 14 phụ âm và 10 nguyên âm. Đầu tiên, bạn hãy bắt đầu với các nguyên âm và phụ âm bằng cách đọc và viết nhiều lần tới khi thuộc, tiếp theo là luyện cách phát âm từng chữ cái một cách chính xác nhất. Điều đáng chú ý là có rất nhiều người học tiếng Hàn phát âm không đúng ngay từ đầu dẫn tới việc phát âm sau đến sau này rất khó sửa. Do đó, người học nên chú ý kỹ từng phát âm một, đừng vội vàng hấp tấp khi thấy việc học 24 chữ cái quá dễ dàng, bởi vậy dễ mà không dễ chút nào đâu nhé!

> >  Xem thêm: Mẹo học tiếng Hàn Quốc cơ bản

Luyện tiếng Hàn như luyện game

Chúng tôi có phần tự lập kế hoạch học tập cho từng bạn. Dù bạn có là gì thì bảng kế hoạch hoàn hảo sẽ là một công cụ tuyệt vời giúp bạn có một khởi đầu tốt. Bạn có thể luyện đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hoặc có thể tập trung nhiều hơn cho 1, 2 kỹ năng tùy mục tiêu của mình. Công cụ lập kế hoạch của chúng tôi sẽ phân tích giúp bạn một ngày bạn cần luyện nghe mấy câu, học giao tiếp mấy đoạn, thuộc bao nhiêu từ vựng, luyện dịch mấy câu v.v... vô cùng rõ ràng và chi tiết.

Điều này giúp bạn kiểm soát được mình đang ở đâu, đi tới đâu và phải đi thêm một đoạn bao nhiêu nữa để đến cái đích bạn đề ra. Chắc chắn bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng đến bản thân cũng phải bất ngờ đấy. Coi chừng có ngày ba má nhận không ra luôn. Vì đứa nào mà mở miệng ra toàn tiếng Hàn không bây? Điều gì làm nên điều kỳ diệu này? Rất đơn giản, bạn cũng biết một bảng kế hoạch tốt là một bảng phải có con số chứ không phải chỉ có con chữ như “tôi sẽ giỏi tiếng Hàn, tôi sẽ chinh phục tiếng Hàn, tôi sẽ nói tiếng Hàn lưu loát,...”. Đừng quá căng thẳng, chúng tôi sẽ giúp bạn chinh phục đỉnh cao tiếng Hàn như chinh phục một trò chơi game. Khi chơi game bạn sẽ luyện được tiếng Hàn để vượt qua ải thứ nhất, tiếp theo cố luyện đến khi nào về nước mới thôi đúng không? Tâm lý các game thủ là vậy. Thật tuyệt biết bao khi có một chương trình luyện tiếng Hàn như luyện game! Đây không còn là mơ nữa, chỉ là mơ của tôi cách đây hơn chục năm thôi, còn với bạn... điều đó hoàn toàn có thật tại mục tự học tiếng Hàn của chúng tôi.

Nhúng bạn vào môi trường tiếng Hàn

Nếu bạn thấy một bảng quảng cáo bằng tiếng Hàn, hay bất chợt thấy chữ tiếng Hàn nào đó trong phim, trong các đoạn quảng cáo, trong các chương trình truyền hình thực tế, liveshow, video, bài hát v.v... bạn hãy vào phần từ điển tiếng Hàn của riêng mình, ghi liền vào đó, chúng tôi sẽ giúp bạn học thuộc nó trong phần học ngoại khóa online nhé! Chúng tôi sẽ đưa tiếng Hàn vào đời sống hàng ngày của bạn nhanh nhất, tiện lợi nhất, hiệu quả nhất!

Bí quyết học tiếng hàn nhanh chóng hiệu quả
Luyện thi tiếng Hàn với nguồn tài liệu hợp lý

Muốn nói tiếng Hàn tốt bạn phải tạo cho mình một môi trường chỉ có tiếng Hàn. Nghe – nói tiếng Hàn hằng ngày, mọi lúc mọi nơi khi có thể. Bạn cũng nên tìm cho mình môi trường luyện nói tiếng Hàn như nói với bạn bè, câu lạc bộ tiếng Hàn, trung tâm dạy tiếng Hàn, địa điểm thu hút nhiều du khách nước ngoài hay học nói tiếng Hàn trực tuyến với người nước ngoài.

Luyện đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết

Bạn sẽ luyện nghe nói với mục luyện nghe tiếng Hàn và tiếng Hàn giao tiếp, luyện đọc viết với các mục từ vựng theo chủ đề, ngữ pháp tiếng Hàn và dịch tiếng Hàn. Chúng tôi sẽ giúp bạn học một cách tự nhiên và đưa nó vào từ từ như thể bạn đang tiêu hóa thức ăn hàng ngày.

Học theo cụm từ, không học từ riêng lẻ

Một sai lầm mà nhiều người gặp phải đó là ghép các từ vựng thành câu, điều đó tốn thời gian và rất khó để ghép được câu phù hợp. Thay vào đó hãy kết hợp cả học từ vựng và học cụm từ tiếng Hàn.

Bất cứ khi nào bạn thấy một từ mới, hãy tìm một nhóm hoặc thành ngữ có chứa từ mới đó, viết chúng ra và ghi nhớ nhóm từ hoặc thành ngữ đó, chứ không nhớ từng từ riêng lẻ.

Nếu bạn biết 1000 từ thì bạn cũng không thể nói được một câu chính xác. Nhưng nếu bạn biết 1 cụm từ bạn có thể tạo ra hơn trăm câu chính xác, biết 100 cụm từ bạn sẽ ngạc nhiên với số lượng câu bạn tạo ra. Cứ như thế nếu bạn biết 1000 cụm từ bạn sẽ gần như nói tiếng Hàn trôi chảy một cách tự nhiên. Vậy biết nhiều cụm từ tiếng Hàn thì bạn sẽ ngạc nhiên với khả năng nói tiếng Hàn của mình đấy.

Học Ngữ Pháp Và Cấu Trúc Câu

Ở Việt Nam chủ yếu môi trường tiếp xúc với người hàn, để sử dụng tiếng hàn hơi hiếm, cho nên về phần ngữ pháp và cấu trúc câu các bạn được học ở trên lớp nếu các bạn không áp dụng thường xuyên thì cũng nhanh quên, mình cũng đã từng có thời gian vậy, mình khuyên các bạn hãy đặt ra những chủ đề bài văn và luyện tập nó, cũng coi như các bạn đang miêu tả hay nói về cái gì đó bằng tiếng hàn, vì vậy các bạn sẽ không phải ngại ngần khi quên cấu trúc hay gì đó cả, viết văn rất có ích, các bạn có thể nâng cao khả năng giao tiếp.

Trao dồi thường xuyên các dạng câu giao tiếp hằng ngày, các câu giao tiếp chào hỏi lịch sử, … Đồng thời sử dụng một cách linh hoạt các từ vựng đã học trong việc đặt câu theo mẫu câu.. Hãy tập dần từ câu đơn tới câu ghép. Lưu ý là: ban đầu đừng quá chú trọng đến các ngữ pháp quá phức tạp.

Có thể điều chỉnh khối lượng kiến thức

Nếu kế hoạch hiện tại quá nhiều, bạn có thể vào phần cài đặt giảm bớt, hay bạn cảm thấy ít quá, bạn muốn học nhiều hơn, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể tăng thêm, tùy theo khối lượng kiến thức mỗi ngày mà bạn muốn nuốt chửng. Ngoằm… ngoằm…

Bí quyết học tiếng hàn nhanh chóng hiệu quả
Bí quyết học tiếng Hàn qua video

 

Có bài kiểm tra mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng và mỗi khóa giúp bạn tự tin hơn

“Bạn rất giỏi, bạn có thể xuống núi”, “Bạn khá lắm, bạn có thể yên tâm mình có thể hoàn thành mục tiêu đúng kế hoạch”, “Bạn cần luyện thêm kỹ năng nghe”, v.v… Sẽ có các thông báo sau mỗi bài kiểm tra giúp bạn biết được mình có nắm vững những gì đã học không, mình quên những gì, cần ôn lại điểm nào, bài nào.

> > Xem thêm: Các bước học tiếng Hàn dễ dàng nhất

Học nói tiếng Hàn qu các bài học thực tế

Học nói tiếng Hàn qua các bài học thực tế là học qua báo chí, phim, bài hát, chương trình truyền hình…Đây là cách học nghe – nói tiếng Hàn thú vị, không nhàm chán mà hiệu quả, giúp bạn nghe - nói tiếng Hàn tự nhiên và chuẩn như người bản xứ. Không những học nghe - nói hiệu quả mà còn biết thêm văn hóa – xã hội bản địa. Để bạn không mất nhiều thời gian tìm trang web học nói tiếng Hàn qua bài học thực tế thì xin giới thiệu tới bạn chuyên mục giải trí với tiếng Hàn của Phương Nam.


Bí quyết học tiếng Hàn nhanh chóng
Bí quyết học tiếng Hàn nhanh chóng


Nói tiếng Hàn trôi chảy là một trong những mục tiêu mà bạn nào cũng muốn đạt được đúng không? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện theo cách học nói tiếng Hàn trôi chảy ở trên. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của chúng tôi!

Hãy tưởng tưởng bạn bè, những người thân yêu đặc biệt là chính bản thân bạn phải kinh ngạc thế nào khi khả năng giao tiếp tiếng Hàn của bạn tiến bộ rõ rệt, nhanh chóng từng ngày? Hãy nhanh tay đăng ký khóa tự học tiếng Hàn cùng chúng tôi để nâng cao kỹ năng tiếng Hàn hiệu quả nhất bạn nhé!

Tags: cách học tiếng hàn dễ nhớ, cách học tiếng hàn cấp tốc, cách học tiếng hàn tại nhà, tự học bảng chữ cái tiếng hàn, cách học từ vựng tiếng hàn, học tiếng han quoc mien phi, học tiếng hàn online, app học tiếng hàn

Tin cùng chuyên mục

Bình luận