Các món đặc sản Anh thu hút du khách khi đến đây

Hiện nay ẩm thực là vấn đề được chú ý đến, người ta đã nói rằng ẩm thực Anh không chính xác cạnh tranh với các món ăn khác mà bạn có thể tìm thấy ở Châu Âu bởi vì nó thật là khủng khiếp

Người tạo: Admin

Hiện nay ẩm thực là vấn đề được chú ý đến, người ta đã nói rằng ẩm thực Anh không chính xác cạnh tranh với các món ăn khác mà bạn có thể tìm thấy ở Châu Âu bởi vì nó thật là khủng khiếp. Nhưng tất cả các trò cười, London là một thành phố đáng kinh ngạc với nhiều lựa chọn thực phẩm tốt, các món đặc sản rất hấp dẫn với du khách.

Từ các món ăn ở quán rượu để lựa chọn một nhà hàng hợp thời, thành phố London không thiếu chỗ để du khách đói. London là một thành phố đa văn hoá và thực phẩm theo xu hướng này. Bạn có thể tìm thấy khá nhiều món ăn dân tộc bạn có thể nghĩ đến nhưng nếu bạn đang theo sau giá vé của Anh, đây là những món ăn nổi tiếng để thử trong khi ở London:

Đây là một số món đặc trung của người Anh thường dùng thường ngày:

Thứ nhất: Cá & Chips

Các bạn biết Không? Không có gì nói rằng 'Thực phẩm Anh' như Fish & Chips. Được biết đến trên toàn thế giới,các món ăn truyền thống của Anh nằm trên đầu danh sách thực phẩm dành cho du khách khi đến London nói riêng và  nước Anh nói chung Mặc dù cá và khoai tây được ăn ở bờ biển tốt nhất chips ở London. Cá & khoai tây được ăn theo truyền thống với đậu nho khô và garnished với muối và dấm

 

các & chips

Cá & Chips

 

*Các cửa hàng cá và Chips

 

Liên minh Vàng - 38 Phố Ba Lan, London W1F 7LY 
 

Đây không phải là cửa hàng cá mà đây là công ty kinh doanh theo hộ gia đình, gia đình này cung cấp cá và khoai tây chiên với sức sống trẻ trung, năng động và hiện đại. Cá mập, cá bớt, cá giòn phủ trong bột nhào bia được phục vụ trong một không gian đơn giản nhưng không khí trong không khí của Soho. Cá được phân phối hàng ngày từ vùng nước bền vững và khách hàng quen sẽ được lựa chọn hai loại dầu chiên khác nhau và được thay đổi nhau, để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm với người dùng. Đối với những người bạn không có pallet để thích thú đại dương, bạn có thể tìm thấy bánh và xúc xích, đậu nho và nhị phân chip. Đồng thời của hàng này "Liên minh Vàng" có tất cả mọi người được bảo hiểm và được cấp phép đầy đủ, có nghĩa là ngoài bữa tối ngon miệng, bạn có thể thưởng thức buổi tối cùng nha đình.

 

>> Xem thêm: https://chudesuckhoe.com

 

Fish Central - 149-155 Central Street, Quảng trường King, London EC1V 8AP
 

Có lẽ điều bất ngờ nhất trong danh sách của chúng tôi, Fish Central nằm trên một bất động sản hội đồng London bên trong, ẩn đi từ tất cả các nhà hàng hợp thời trang, và các quán rượu cocktail đóng gói vào gần đó Old Street và Clerkenwell. Khai trương năm 1968, Fish Central cung cấp cá rẻ nhất và khoai tây chiên trong danh sách này. Chips ở đây được cắt bằng tay và muối được rung lên với sự phô trương nhiều cung cấp một hoàn hảo, ngay cả lớp phủ. Tất cả các sản phẩm phục vụ đã được mua tại địa phương tại Thị trường Borough Market giúp giữ thực phẩm ngon miệng và giảm giá. Chắc chắn có giá trị một chuyến viếng thăm này nhất khiêm tốn của địa điểm, và là nơi được du khách thu hút khách du lịch đến đây.

 

Seal Sea Shall của Lisson Grove - 49-51 Lady_Gaga_fish_and_chips-2-600x450Lisson Grove, London NW1 6UH

 
Trong hơn 30 năm, Shell Seal Shell đã và đang phục vụ cho những gì mà nhiều người cho là cá và khoai tây chiên tốt nhất ở London. Người dân địa phương, du khách, và thậm chí những người nổi tiếng như Lady Gaga gầ Đến Sea Shell để ngồi ăn hoặc đi nhanh. Cá ở đây được phân phối các nguyên liệu tươi sống hàng ngày và địa phương được kết hợp để tạo nên một hương vị đặc trưng, ​​tự chế biến, nước sốt cà chua. Một ngọn lửa vào tháng 8 năm 2009 có nghĩa là nhà hàng đã được khôi phục lại một cách ân cần và mang lại cuộc sống khiến cho bữa ăn tối bên trong cảm thấy "cực kỳ" quá trang trọng đối với một số người, nhưng nếu bạn muốn nổi bật những người nổi tiếng trong khi túm lấy một số cá ngon và chip không giới hạn, đây là điểm hàng năm lượng khách đỗ về đây rất đông, các món ăn để lại ấn tượng vô cùng tuyệt vời đối với du khách.
 

Thứ hai: Chủ nhật rang với Yorkshire Pudding
 

yourshine pudđing

 Bánh pudding Yorkshire

Chủ nhật rang là một cổ điển Anh thực sự. Theo truyền thống, bữa ăn này được ăn vào bất cứ lúc nào từ 12 giờ trưa đến 5 giờ chiều vào chủ nhật. Mặc dù bạn có thể nướng thịt gà tây với thịt gà tây, thịt bò, thịt lợn, thịt gà, thịt cừu và các món rau - điều quan trọng là luôn luôn đảm bảo rằng bạn sẽ có được bánh pudding Yorkshire của bạn! Theo truyền thống phục vụ với thịt bò, Yorkshire puddings một cổ điển Anh thực sự và có thể thường xuyên được thêm vào bất kỳ lệnh nướng chủ nhật. Một nướng truyền thống đi kèm với thịt, khoai tây, nước thịt và rau và nên được quá lớn mà bạn cảm thấy khó khăn để đi bộ sau đó! 
 

Thứ ba: Eton Mess
 

eton mess

Món tráng miệng Eton Mess

 

Một món tráng miệng đơn giản và ngon, Eton Mess được đặt tên theo tên của một cậu bé có uy tín cùng trường. Một hỗn hợp tuyệt vời của Merangue nghiền nát, kem và dâu tây, Eton mess là một điều trị cổ điển của Anh. Hãy để mắt đến các biến thể được làm từ các loại trái cây khác nhau hoặc bằng kem thay vì kem - mặc dù chúng tôi tin rằng trải nghiệm tốt nhất là với thành phần dâu tây cổ điển.


Thứ tư: Mỳ và Mash

myf and massh

 


Cách nấu món này là một thịt bò băm và bánh ngọt nước lạnh bánh ăn kèm với khoai tây nghiền . Nên sử dụng hai loại bánh ngọt; đáy hoặc đế phải được làm bánh ngọt và mặt trên có thể bị xù thô hoặc ngắn. Nó phổ biến đối với khoai tây nghiền được lan truyền quanh một mặt của đĩa và cho một loại nước sốt rau mùi tây có mặt. Điều này thường được gọi là nước sốt rượu vang hoặc rượu đơn giản (mặc dù nó không có cồn), theo truyền thống làm bằng cách sử dụng nước giữ từ việc chuẩn bị của lươn hầm. Tuy nhiên, nhiều cửa hàng không còn sử dụng nước lươn hầm trong rượu parsley của họ. Nước sốt theo truyền thống có màu xanh lá cây, từ mùi tây. Đôi khi đồ ăn được thay thế (thường là Oxo hoặc Bisto).
 

Thứ năm: Bangers và Mash
 

banger masgg

Bangers and Mash

Một món ăn cổ điển với khoai tây nghiền như một bên là Bangers and Mash. Về cơ bản là xúc xích và khoai tây, đây là một thực phẩm chủ lực của Anh được đảm bảo giữ cho bạn tràn đầy, hạnh phúc và ấm áp vào một ngày London lạnh giá 
 

Thứ sáu: Cockles
 

cockles

Cockles nướng


Thông thường, người ta thường dành cho những người ăn mạo hiểm, sò sáo là một loại ngao nhỏ và thường có liên quan đến East End của London, nơi chúng là thực phẩm chính, rẻ tiền trong nhiều thập kỷ. Ngày nay, sò sấu có thể được tìm thấy trong các cửa hàng thực phẩm - mà còn ở một số thị trường ảm đạm nhất tại London
 

Cuối cùng Thịt bò Wellington
 

bò Wellington

Thịt bò nướng Wellington

Có lẽ món hàng có tên Anh nhất trong danh sách, thịt bò wellington được làm bằng thịt bò nướng, thường được bọc bằng bánh pate, sau đó được bọc trong bánh ngọt và nấu chín. Người Moorish, mảnh và đầy, thịt bò wellington là một món ăn tiêu chuẩn của Anh, mặc dù thực tế hiện nay người ta tin rằng món ăn không được đặt tên theo Công tước Wellington, nhưng thay vì sau thành phố Wellington, New Zealand. Nhưng chúng tôi sẽ không nói bất cứ điều gì nếu bạn không đến thử một lần.

Chúc bạn ngon miệng!

Tin cùng chuyên mục

Bình luận