Kimchi Nabe Hot Pot Kiểu Hàn Quốc

Nabe hoặc nabemono là một món ăn nóng nấu chín và được chia sẻ ở bàn ăn, và công thức thu mua kimchi nabeono này sử dụng Kimchi, một món bắp cải chua và món ăn phổ biến phổ biến nhất của Hàn Quốc, cho thêm hương vị và sự ấm cúng. Chuẩn bị nabe này như một bữa ăn dễ dàng để chia sẻ với bạn bè và gia đình, và đảm bảo rằng tất cả mọi người có thể xử lý gia vị của họ đầu tiên.

Người tạo: Admin

>>Hướng dẫn làm bánh hình trái dâu

nguyên liệu nấu

Nguyên liệu phải thật tươi và sạch

Cách Chuẩn bị

Hãy bắt đầu bằng cách chuẩn bị các thành phần cho nồi lẩu của bạn bằng cách cắt đậu phụ và rau quả thành miếng kích thước cắn. Bánh mì harusame có thể được nấu trực tiếp vào nồi nóng nên đơn giản chỉ cần được rửa sạch trong nước để chuẩn bị. Trộn 800ml nước với 2 thìa cơ kimchi và 150ml tsuyu rồi cho vào nồi lớn để sôi.

Một khi cơ sở súp đã đun sôi, bạn có thể bắt đầu thêm thịt và hải sản trước tiên để đảm bảo rằng họ nấu chín kỹ. Sau đó, bắt đầu thêm bất kỳ thành phần nào khác và cho phép tất cả chúng đun sôi trong cơm canh để ngâm mình hương vị. Tiếp tục thêm nhiều nguyên liệu và đổ lên cơ sở súp với một ít nước bổ sung khi bạn cần. Một nồi lẩu có thể kéo dài trong vài giờ ăn ngon. Cũng rất phổ biến để thêm một ít mì udon hoặc gạo vào cuối để ngâm những hương vị còn lại cuối cùng.

Thành phần

2 muỗng canh kimchi cơ sở 
150ml tsuyu 
1 gói đậu phụ 
100g malony harusame mì 

xếp nguyện lieuj lại cho thật đẹp mắt

Sắp xếp các nguyện liệu sao cho thật đẹp mắt

>>Hướng dẫn làm bánh bao trứng muối ngon cực

Nguyên liệu trang trí

Shirataki mì 
Shiitake nấm 
Cà rốt 
Leek 
Hành tây 
Đậu nành 
Chinese cabbage 
Rau bina szpinak thịt bò,
Tôm sú 
Sò điệp

Bày ra bàn ăn

Bày ra bàn ăn và chuẩn bị thưởng thức

Mẹo và Thông tin

- Nếu bạn muốn nấu kimchi nabe một cách thực sự đích thực, hãy sử dụng bếp gas ở giữa bàn và biến nó thành một sự kiện xã hội bằng cách nấu ăn cùng với bạn bè của bạn. 
- Bạn cũng có thể sử dụng nước sốt kimchi nabe premade của chúng tôi. Đơn giản chỉ cần đun nóng các thành phần đã chọn của bạn trong một hỗn hợp 300ml nước sốt kimchi và 600ml nước. 
- Không cay lắm cho bạn? Hãy thử thêm một thìa cà phê mỗi gia vị dán gochujang Hàn Quốc và dán miso. Tất nhiên, thêm nhiều như bạn muốn, nhưng hãy cẩn thận, món ăn Hàn Quốc có nhiều cay hơn đồ ăn Nhật.

Chúc các bạn có một món ăn tuyệt vời!

Tin cùng chuyên mục

Bình luận