Ứng dụng phần mềm được sử dụng nhiều nhất trong tiếng Hàn

Học tiếng Hàn qua mạng không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ trong thời đại ngày nay. Những ứng dụng cũng như các phần mềm được biên soạn tương tích với nhiều loại máy cũng như cung cấp nhiều ứng dụng cho các hệ điều hành thông dụng nhất. 

Người tạo: ngovantoi033559393 - 25 tháng 11, 2020

Công nghệ phát triển thời nay đã đóng góp một phần không nhỏ trong việc hỗ trợ học tập, đặc biệt là học ngoại ngữ. Không còn bị bó buộc bởi phương pháp nghe giảng và ghi chép truyền thống trên trường lớp, giờ đây bạn đã có thể học mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc smartphone trên tay. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu những phần mềm ứng dụng học tiếng Hàn online tốt nhất cho Iphone.
 

Nhữung phần mềm ứng dụng học tiếng Hàn online
Học tiếng Hàn online


> > Xem thêm: Mách bạn mẹo học tiếng Hàn qua hình ảnh

- Các bài học ngữ pháp tiếng Hàn trình độ sơ cấp đến nâng cao

- Các bài giảng tiếng Hàn được phân chia theo từng cấp độ: nhập môn, sơ cấp, trung cấp, cao cấp

- Các bài đọc hiểu nhiều cấp độ nâng cao kỹ năng đọc tiếng Hàn

- Các chủ đề từ vựng trong cuộc sống hàng ngày và các thuật ngữ chuyên ngành

- Các bài hát, video có phụ đề song ngữ và tổng hợp các thành ngữ, tục ngữ, tiếng lóng, từ địa phương...

Sổ tay ngữ pháp học tiếng Hàn online


Ngữ pháp là kiến thức cực kì quan trọng khi học một môn ngoại ngữ. Với cuốn sổ tay ngữ pháp này bạn sẽ có thể lưu trữ được những mẫu cấu trúc câu có sẵn trong tiếng Hàn. Bạn sẽ không phải mất thời giờ để lật lại những cuốn sổ ghi chép bằng tay nữa, ứng dụng học tiếng hàn online thông minh này sẽ giúp bạn tìm kiếm thông tin nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.
 

sổ tay ứng dụung học tiếng Hàn online
Sử dụng sổ tay tiếng Hàn


Ứng dụng học tiếng Hàn online Viki cho phép bạn phát các bộ phim yêu thích và phim truyền hình Hàn Quốc theo yêu cầu, dù bạn ở bất cứ đâu. Với một loạt các bộ phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng và gần đây đã phát hành, ứng dụng là một cách tuyệt vời để theo kịp nền văn hoá pop Hàn Quốc và học ngôn ngữ Hàn Quốc sử dụng nội dung Hàn Quốc thực sự.

Để bắt đầu, chỉ cần tạo một tài khoản. Viki cho phép bạn xem bất kỳ video miễn phí với quảng cáo thường xuyên hoặc bằng cách đăng ký một tài khoản phí bảo hiểm nếu bạn muốn xem nội dung mà không bị gián đoạn.

Để giúp việc học của bạn hiệu quả hơn, hãy sử dụng ứng dụng Viki kết hợp với ứng dụng từ điển song song Naver mới được tải xuống của bạn. Viki cho phép bạn xem video có hoặc không có phụ đề, bao gồm cả phụ đề tiếng Hàn trong một số trường hợp.

Nếu bạn chọn phụ đề, hãy nhớ tìm các biểu thức lạ lẫm trong ứng dụng Naver và ghi lại từ vựng mới và ngữ pháp mà bạn đã nghe trong các video Viki. Xem lại ghi chú của bạn thường xuyên và xem lại tập sau khi bạn đã ghi nhớ danh sách từ vựng của mình, lần này bằng cách xem toàn bộ video mà không có phụ đề.

Ứng dụng học tiếng Hàn online Naver Webtoons


Nếu bạn chưa hồi hộp với Naver, ứng dụng tuyệt vời này sẽ làm mới lại sự đánh giá của bạn đối với người khổng lồ Internet Hàn Quốc. Đọc tiếng Hàn 만화 (truyện tranh) mỗi ngày miễn phí và để mua bằng ứng dụng Naver Webtoons. Các truyện tranh được sắp xếp theo sự phổ biến, ngày tải lên và tiêu đề để bạn có thể tìm thấy những gì bạn yêu thích một cách dễ dàng. Đảm bảo thêm bàn phím Hàn Quốc vào thiết bị di động của bạn nếu bạn chọn tìm kiếm nội dung theo tiêu đề. Ứng dụng Hàn Quốc đích thực này không hỗ trợ tìm kiếm bằng tiếng Anh và chỉ có thể được thực hiện bằng tiếng Hàn.

Đối với độc giả truyện tranh avid, ứng dụng học tiếng Hàn này là thiên đường trên trái đất. Naver Webtoon bao gồm một bộ sưu tập lớn các loại truyện tranh, chẳng hạn như câu chuyện tình yêu, câu chuyện thanh thiếu niên, truyện tranh hành động và lịch sử.
 

Ứng dụng học tiếng Hàn online
Luyện đọc tiếng Hàn


Trực quan và dễ sử dụng, ứng dụng bao gồm tất cả các tính năng bạn cần để có một trải nghiệm đọc thú vị. Duyệt lịch sử của bạn để tiếp tục đọc khối lượng mà không cần tìm kiếm lại trên trang chính, đọc các trang web ngoại tuyến bằng tính năng "Tiết kiệm 48 giờ tạm thời" và lưu nội dung thú vị vào mục yêu thích của bạn.

Hơn thế nữa, ứng dụng gửi cho bạn các thông báo để cảnh báo bạn về việc phát hành loạt phim yêu thích mới của bạn. 아싸! (oh yeah!) Công nghệ phát triển thời nay đã đóng góp một phần không nhỏ trong việc hỗ trợ học tập, đặc biệt là học ngoại ngữ. Không còn bị bó buộc bởi phương pháp nghe giảng và ghi chép truyền thống trên trường lớp, giờ đây bạn đã có thể học mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc smartphone trên tay. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu những phần mềm ứng dụng học tiếng Hàn online tốt nhất cho Iphone.

Ứng dụng Let’s Learn Korean with KBS
 

KBS là một trong những kênh truyền hình nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi. Ngoài việc truyền thông về văn hóa, xã hội, các chương trình truyền hình thực tế tại Hàn Quốc thì hiện nay KBS cũng bắt đầu cung cấp kênh dạy tiếng Hàn cho người nước ngoài với ngôn ngữ Anh - Hàn. Let’s Learn Korean with KBS mang đến cho người học một cái nhìn bao quát về tiếng Hàn và những phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả với sự đa dạng hình thức học để bài học trở nên hấp dẫn và lý thú hơn. Các bài học trên ứng dụng được phân theo các chủ đề trong giao tiếp tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao.

Ứng dụng học tiếng Hàn online FluentU


Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giải trí cho phép bạn thực sự đắm mình trong văn hoá và tiếng Hàn trong khi vui chơi, bạn sẽ cần tải ứng dụng FluentU ngay! Sử dụng ứng dụng này để học tiếng Hàn khi đang di chuyển (hoặc trên ghế) bằng cách sử dụng nhiều video clip và âm thanh đích thực mà người bản xứ Hàn Quốc xem. Rốt cuộc, việc học tiếng Hàn online không phải là nhàm chán. Ứng dụng này giúp đẩy nhanh việc học tiếng Hàn của bạn bằng cách dạy cho bạn những nội dung phù hợp với sở thích và mức độ trôi chảy của bạn.
 

Ứng dụng học tiếng Hàn online mọi lúc mọi nơi
Học tiếng Hàn ở mọi lúc, mọi nơi


Vẻ đẹp thực sự của FluentU là nó mang lại cho bạn khả năng thực sự tùy chỉnh chương trình giảng dạy của riêng bạn. Tạo danh sách nhạc, sắp xếp danh sách từ vựng và sử dụng tính năng lưu để tạo ra kế hoạch bài học của riêng bạn. Xem phần trăm video và ngôn ngữ mục tiêu mà bạn đã làm chủ được trong quá trình thực hiện. Nhập tất cả từ vựng mà bạn đã ghi lại trong sổ tay xoắn ốc và trên máy tính của bạn, và FluentU sẽ cho bạn thấy nó được sử dụng như thế nào trong các video trên trang web.

Với nhiều tính năng phong phú để học tiếng Hàn online hiệu quả hơn, ứng dụng kết hợp phụ đề tương tác để bạn có thể học từ mới và ngữ pháp mà không cần dừng lại đoạn video và nhìn chúng trong từ điển. Ngoài ra, mỗi bài học có tính năng tải xuống bảng điểm, thẻ Flash đa phương tiện và giải thích kỹ lưỡng về ngôn ngữ mục tiêu mà bạn đã học được trong video. Đó là bởi vì FluentU thực hiện các video video trên thế giới thực, đoạn phim, đoạn giới thiệu phim, tin tức và các cuộc nói chuyện đầy cảm hứng - và biến chúng thành các bài học học ngôn ngữ cá nhân.

Có rất nhiều phương pháp học tiếng Hàn. Tùy theo cách học và điều kiện của mỗi người mà sẽ có những phương pháp riêng phù hợp và hiệu quả. Dưới đây là chia sẻ những kinh nghiệm học tiếng hàn về những vấn đề cơ bản nhất đối với người mới học tiếng Hàn .

Đầu tiên bạn hãy bắt đầu với các nguyên âm và phụ âm (đơn, kép ) bằng cách đọc và viết nhiều lần tới khi thuộc ,tiếp theo luyện cách phát âm từng chữ cái sao cho chuẩn xác nhất (đặc biệt chú ý những từ có patchim là "ㄹ" và các từ có patchim kép). Phát âm không đúng là một trong những điểm yếu lớn nhất của số đông học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu. Học phát âm là một phần cực kỳ quan trọng vì có nói đúng thì mới nghe tốt và truyền đạt ý tưởng của mình đến người nghe chính xác nhất. Đặc biệt đối với những người mới bắt đầu học tiếng Hàn, phát âm chuẩn là ưu tiên hàng đầu để tránh những lỗi sai rất khó sửa về sau này. Trước khi nói hay, ta cần học cách nói đúng trước đã.
 

Ứn g dụng học tiếng Hàn online giúp bạn học hiệu quả hơn
Học từ vựng tiếng Hàn


Học từ vựng tiếng Hàn
 

Học mọi nơi mọi lúc, Hãy bắt đầu học từ vựng theo những chuyên đề nhất định liên quan tới cuộc sống hằng ngày vì kiểu gì bạn cũng phải sử dụng tới chúng, hay học theo chủ đề. Bạn hãy thử bắt đầu bằng những chủ đề về thời tiết hay nhưng biểu hiện trạng thái biểu lộ cảm xúc của con người... Hãy đặt cho mình mục tiêu mỗi ngày học vài từ tùy theo khả năng của mình và nhớ là ôn tập thường xuyên theo định kì (3 ngày, 1 tuần hay một tháng). Cố gắng ôn lại từ vựng đã học ít nhất là 3 lần mới có thể nhớ tốt được chúng. Bạn cũng cần luôn mang theo một cuốn sổ nhỏ ghi chép từ vựng mới bên mình để tranh thủ học khi rảnh rỗi.

Để ý cách trình bày và viết các từ trong tiếng Hàn. Đây cũng là một điểm rất quan trọng trong quá trình học tiếng Hàn online. Để viết tốt được tiếng hàn cần phải có thời gian, trước hết bạn phải học tốt từ mới và ngữ pháp. Khi đã có một vốn từ và ngữ pháp vững thì khả năng viết của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều. Cố gắng kết hợp vừa học từ mới (vừa đọc) vừa viết. Vì điều này sẽ tạo cho bạn thói quen trình bày đẹp rõ ràng tốt nhất.
 

 

Học tiếng Hàn qua sách
Học từ vựng tiếng Hàn qua sách


> > Xem thêm: Bật mí bí quyết học tiếng Hàn

Để nhớ được từ vựng thì không có cách nào hiệu quả bằng cách sử dụng chúng. Một cách học thông minh là bạn hãy cố gắng “chen” những từ vừa mới học vào khi tập nói hay khi tập viết email, hoặc trong những bài viết tham gia thảo luận trên diễn đàn. Cách viết font chữ mới có thể lúc đầu bạn còn rất lúng túng và thiếu tự nhiên nhưng chính những lúc như vậy bạn sẽ nhớ từ được nhiều nhất và theo thời gian, bạn sẽ sử dụng được ngày càng nhiều từ vựng hay một cách thành thạo. Hoặc trong cuộc sống hằng ngày (đi làm, đi chợ, đi chơi...) khi bắt gặp những biển quảng cáo, địa chỉ. trên đường bạn hãy nhìn và đọc theo. Ghi ngay vào sổ những từ chưa biết để sau đó tra từ điển. Như vậy bạn vừa tạo cho mình cơ hội nắm bắt thông tin dịch vụ bên Hàn, vừa tạo ấn tượng cho bản thân ghi nhớ từ mới rất hiệu quả. Cốt lõi vấn đề ở đây chính là bạn đang tự giúp mình tạo ra những tình huống để có thể sử dụng ngay những từ mới học.

Bạn cũng có thể cắt giấy ra thành những miếng nhỏ sau đó viết những từ mà mình đã học vào đó rồi dán ở những chỗ mình hay nhìn thấy như:gương, tivi, tủ lạnh...

Trên đây đã giới thiệu các một số ứng dụng học tiếng Hàn online tại nhà hiệu quả. Chúc bạn thành công!

Tags: ​ứng dụng học tiếng hàn trên iphone, phần mềm học tiếng hàn cho người mới bắt đầu, download phần mềm học tiếng hàn trên máy tính, từ điển tiếng hàn offline, ứng dụng dịch tiếng hàn chuẩn nhất, app học tiếng hàn thú vị, phần mềm dịch tiếng hàn cho máy tính, ứng dụng học tiếng anh

Tin cùng chuyên mục

Bình luận