Top 5 Apps học tiếng Đức miễn phí được nhiều người sử dụng

Việc đến trung tâm để học tiếng Đức đối với nhiều người là quá khó khăn về nhiều mặt chính vì vậy các apps học ngôn ngữ ra đời, hơn nữa các apps này là hoàn toàn miễn phí giúp mọi người học tiếng Đức hiệu quả hơn.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Với sự phát triển của thời đại 4.0 như hiện nay, việc học tiếng Đức không chỉ xoay quanh giảng đường nữa, những ai có nhu cầu về học tiếng Đức đều có thể chọn cho mình một khóa học online hay là học trên các app học tiếng Đức miễn phí trên mạng. Như vậy các bạn vừa có thể tiết kiệm được thời gian vừa có thể tự mình học hỏi, mày mò thêm nhiều thứ.  Nhu cầu học tiếng Đức của các bạn hiện nay phải hấp dẫn với các chương trình giảng dạy thú vị, lôi cuốn người học. Việc giảng dạy tiếng Đức phải đáp ứng nhu cầu cho các bạn học viên đó là các chương trình dạy phải hấp dẫn, thú vị, lôi cuốn người đọc. Dưới đây là 5 apps học tiếng Đức miễn phí được nhiều người sử dụng, hãy thử khám phá chúng xem sao nhé!  

Lý do nên học tiếng Đức qua app

- Trên các apps học tiếng Đức , sẽ có cài đặt giọng nói của người bản ngữ nên cách phát âm rất chuẩn, bạn có thể học theo giọng đọc trên apps và chỉnh sửa giọng của mình sao cho chuẩn. 
- Bạn không phải lo sợ rằng học trên apps sẽ chỉ toàn làm bài tập theo kiểu lặp đi lặp lại, trên mỗi apps đều được lập trình theo mỗi dạng khác nhau ví dụ như chơi trò chơi, đoán chữ, ghép câu,.... nhưng nhìn chung tất cả các apps đều được thiết kế nội dung khá hấp dẫn và bắt mắt, tạo cho bạn cảm giác giải trí nhiều hơn là đang học. 

Những apps học tiếng Đức được ưa chuộng
Những apps học tiếng Đức được ưa chuộng 


- Điều quan trọng mà các apps có mà các trung tâm dạy tiếng Đức chưa làm được đó là học trên các apps hoàn toàn miễn phí (các bạn có thể bỏ tiền để mua thêm các bài tập nâng cao nhưng điều đó là không bắt buộc). Không những các bạn có thể vừa tiết kiệm được thời gian đi đến trung tâm để học mà các bạn vừa thu nạp được lượng kiến thức bổ ích. 
- Một điều mà bạn có thể cảm nhận rõ ràng khi học tiếng Đức qua apps nữa đó chính là sự tiện dụng của chiếc Smartphone, các bạn không phải cầm theo quyển sách dày cộm mà vẫn có thể học được hầu hết nội dung trong cuốn sách đó, mà còn nhanh gọn lẹ. Đôi khi để tra được một từ vựng tiếng Đức trong từ điển các bạn phải mất từ 30 giây đến 1 phút, nhưng đối với các apps trên điện thoại các bạn chỉ mất khoảng 5 giây mà thôi. 

5 Apps học tiếng Đức miễn phí

Duolingo

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng nghe đến ứng dụng này rồi, Duolingo là 1 ứng dụng tích hợp gần 20 ngôn ngữ. Với thiết kế những chú cú mèo màu xanh lá dễ thương và các chương trình học hấp dẫn, lôi cuốn. Doulingo đã nhận về những lượt đánh giá tích cực, thu hút được rất nhiều lượt tải về và sử dụng. 

> > Xem thêm: Học tiếng Đức online Free có thực sự hiệu quả

Học tiếng Đức qua app Doulingo
Học tiếng Đức qua app Doulingo 


Ứng dụng Doulingo là bao gồm website, ứng dụng chạy trên máy tính và điện thoại. Các chương trình trong Doulingo sẽ tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Các bài tập được thiết kế theo kiểu trò chơi, mỗi ngày Doulingo sẽ cấp cho bạn 5 bài tập miễn phí. Nếu làm đúng bạn sẽ được nhận điểm, làm sai sẽ bị trừ điểm và nếu làm sai bị trừ hết số điểm  thì bạn phải làm lại bài tập đó từ đầu. 

Memrise 

Memrise là ứng dụng học tiếng Đức dành cho những bạn nào không thích học trong sách giáo khoa, được thành lập vào năm 2010 và thu hút được 40 triệu lượt người dùng trên tổng số 189 quốc gia. 

Học tiếng Đức qua app Memrise
Học tiếng Đức qua app Memrise 

Memrise rất phù hợp cho bạn nào học từ vựng mà hay quên, ứng dụng chú tâm vào việc nhắc nhở bạn học từ vựng mỗi ngày, làm bài tập ngữ pháp thích hợp cho bạn đi thi lấy bằng tiếng Đức và còn là phần mềm phát âm tiếng Đức hiệu quả. Memrise là thành quả của sự kết hợp giữa khoa học và công nghệ, tạo ra cho bạn một ứng dụng học tiếng Đức hiệu quả. 

Tunein Radio 

Là ứng dụng thích hợp cho những bạn thích học tiếng Đức qua việc nghe, Tunein Radio tổng hợp những file nghe từ nhạc cho đến tin tức thể thao, bạn có thể nghe bất cứ khi nào bạn rảnh. Điều khó khăn nhất cho người đi thi chứng chỉ B1 đó là phần nghe tiếng Đức, có nhiều người đã đi thi và họ nói rằng giọng đọc trong phần thi rất khó nghe nhất là giọng vùng Bayern và Osterrich. Để giúp đỡ về khó khăn này, Tunein Radio đã cài đặt chức năng nghe theo chất giọng từng vùng miền để giúp người học dễ dàng luyện tập hơn.

> > Xem thêm: Mẹo hay tự học tiếng Đức ở nhà để đi du học​

App Tunein radio giúp bạn nghe tiếng Đức dễ dàng hơn
App Tunein radio giúp bạn nghe tiếng Đức dễ dàng hơn 

ITALKI

Nếu bạn muốn giao tiếp tốt tiếng Đức thì hãy nói chuyện với người Đức, điều này rất đúng đối với những bạn có điều kiện đi học tại trung tâm hoặc những bạn ở thành phố có thể bắt gặp người Đức ở các công viên các quận trong thành phố. Nhưng đối với những bạn không có điều kiện để gặp được người bản ngữ thì các bạn có thể học trên app ITALKI, app này tích hợp như ứng dụng facebook bạn có thể học tiếng Đức và nói chuyện với người bản ngữ trên đó. 

app học tiếng đức
Học tiếng Đức với app ITALKI 


Ngoài việc luyện giao tiếp bạn cũng có thể ôn luyện ngữ pháp trên app bằng cách ghi notebook những câu có ngữ pháp hay ví dụ mà bạn không biết lên trên đó, sẽ có những người sửa lỗi cho bạn trong đó cũng có thể có cả giáo viên dạy tiếng Đức giúp đưa ra những lời khuyên và những lời giải thích giúp bạn dễ hiểu hơn. 

Bravolol

Học tiếng Đức bằng app Bravolol
Học tiếng Đức bằng app Bravolol 

Để vượt qua các kỳ thi chứng chỉ bắt buộc bạn phải làm đúng các phần bài tập về ngữ pháp cũng như phần nói. Ứng dụng Bravolol là ứng dụng giúp người học luyện tập thiên về ngữ pháp cũng như phần từ vựng với sự tích hợp hơn 10.000 từ vựng với đủ các chủ để như thể thao, tin tức, kinh doanh, du lịch,…..ứng dụng còn có chức năng phát và hình ảnh sôi động giúp người học có hứng thú hơn với việc tiếp thu. 

Tags: Học tiếng Đức qua app, học tiếng Đức miễn phí, khóa học tiếng Đức online, khóa học tiếng Đức A1, học từ vựng tiếng Đức, học tiếng Đức trong bao lâu, các trung tâm dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM. 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận