Các khóa học có thể giúp bạn lựa chọn trong học tiếng Pháp

Thông qua các khóa học tiếng Pháp bạn cũng có thể cải thiện tình trạng của mình một cách chắc chắn nhất. Dưới đây là những khóa học bạn có thể tham khảo để có thể nâng cao trình độ học tiếng Pháp của mình. Không những thế còn giúp bạn có thể tìm thấy được ưu, nhược điểm để bạn có thể tìm ra được các khóa học để có thể học tiếng Pháp hiệu quả nhất.

Người tạo: hoanghuongst3

Rocket French

Trong tất cả các sản phẩm học ngôn ngữ mà chúng tôi đã thử, Rocket French là ý kiến ​​của tôi về sự cân bằng, tư duy tốt nhất của tất cả chúng. Tâm điểm của khóa học tiếng Pháp là một "khóa học âm thanh tương tác" tương tự như các khóa học âm thanh khác với ý tưởng giảng dạy thông qua các cuộc trò chuyện và qua sự lặp lại. Trường hợp Rocket French khác, mặc dù, là những bài học thực sự thú vị, và thường khá hài hước.

học tiếng Pháp
Các ứng dụng cung cấp các khóa học tiếng Pháp

Mỗi bài học là khoảng hai mươi phút dài, cho phép tôi để gõ một bài học trên đường đi làm của tôi. Âm thanh rõ ràng, và các bài học dạy cho bạn các kỹ năng ngôn ngữ thực tiễn như đặt phòng khách sạn, thậm chí là tán tỉnh trong khi vẫn cho bạn một nền tảng tốt trong ngữ pháp.

Ngoài các bài học về âm thanh, cũng có một khóa học ngữ pháp được xây dựng tốt (với âm thanh) và các trò chơi phần mềm để thực hành những kỹ năng đó. Bạn có thể ghi lại cho mình để có phản hồi tức thì về cách phát âm của bạn thực sự quan trọng khi bạn tự dạy. Nó cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của bạn, vì vậy bạn sẽ hoàn toàn trôi chảy chứ không chỉ là một vài cụm từ nhồi lên tay áo của bạn.

>> Xem thêm: Làm thế nào để có thể tố chức học từ vựng tiếng Pháp cụ thể nhất

Ưu điểm

Giá trị tuyệt vời cho giá cả. Đi kèm với một khóa học về âm thanh thú vị và hiệu quả (tốt nếu bạn đang đi nghỉ mát) cũng như một khóa học ngữ pháp toàn diện hơn, do đó bạn không cần phải mua chúng một cách riêng biệt. Không có phí thuê bao, đó là một lần mua hàng một lần. Cập nhật miễn phí cho cuộc sống. Phần mềm dựa trên web hoạt động trên cả PC và Mac. Ứng dụng riêng biệt đầy đủ dành cho iOS và Android hoạt động trên điện thoại và máy tính bảng. Dùng thử miễn phí.

Nhược điểm

Chỉ có trên mạng, tải xuống kỹ thuật số và phiên bản vật lý với vận chuyển quốc tế miễn phí có sẵn. Khóa học tiếng Pháp hiệu quả mà bạn có thể học tiếng Pháp để có thể nâng cao trình độ của bạn nhưng lại dựa vào các kĩ thuật số và trình độ sẵn có nên khi bạn muốn tham gia học bạn cũng có thể học tiếng Pháp một cách khó khăn.

Lots of fun: Frantastique

Nếu bạn muốn làm việc bằng ngữ pháp và từ vựng tiếng Pháp của bạn (chứ không phải là cụm từ sống sót để nghỉ hè), và bạn sẽ có được một chút hài hước, thì Frantastique thật là thú vị và đáng xem. Tài liệu khóa học được cấu trúc xung quanh cốt truyện câu chuyện ngày càng lố bịch bao gồm người ngoài hành tinh nói tiếng Pháp và một Victor Hugo trần truồng. Có phim hoạt hình và video ngu ngốc, và bạn sẽ cười khúc khích trong suốt thời gian.

khóa học tiếng Pháp
Học tiếng Pháp hiệu quả

Nhưng bên dưới sự điên cuồng có một khóa học ngữ pháp tiếng Pháp vững chắc với các thuật toán thông minh thích ứng vật chất với trình độ kỹ năng của bạn khi bạn hoàn thành bài tập. Định dạng của khóa học có một chút khác biệt: Thay vì cho bạn tất cả các tài liệu cùng một lúc, nó nhỏ giọt cho bạn một chút mỗi ngày. Cách tiếp cận "ít và thường xuyên" này thực sự tốt cho việc xây dựng những thói quen tốt và cho phép não hấp thụ vật liệu, nhưng nó có thể là bất ngờ đối với bất cứ ai muốn "châm biếm" trong khóa học tiếng Pháp. (Nó cũng có thể là một chút bực bội khi bạn xem Frantastique là thuê bao trả phí hàng tháng).

Ưu điểm

Giải trí cực kỳ hấp dẫn, nếu bạn không bị các nhân vật hoạt hình bán trần (tôi nghĩ cũng tốt cho thanh thiếu niên). Thuật toán thông minh thích nghi với trình độ của bạn sau giai đoạn "đào tạo" ban đầu. Một loạt các bài tập làm cho nó thực sự khá thú vị để học. 

>> Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Pháp qua tin tức

Nhược điểm

Nó không được thiết kế cho người mới bắt đầu học tiếng Pháp - tài liệu được giảng dạy bằng tiếng Pháp (mặc dù có bản dịch bằng tiếng Anh), vì vậy tốt nhất nếu bạn đã học xong một chút tiếng Pháp. Không có nhiều sự tập trung vào cách phát âm, nhưng khóa học tiếng Pháp làm nổi bật sự khác biệt giữa các hương vị khác nhau của tiếng Pháp - đặc biệt là giữa tiếng Pháp - Pháp và tiếng Canada - Pháp. Đây là một thuê bao hàng tháng thay vì mua một lần. Nhưng điều này có nghĩa bạn có thể thấy nếu bạn thích nó mà không tốn nhiều tiền.

Lots of podcasts: FrenchPod101

Nếu bạn thực sự thích học tập thông qua podcast, thì FrenchPod101 có bộ sưu tập các podcast tiếng Pháp tốt nhất trên mạng trực tuyến. Tôi không phải là cá nhân đã được thông qua bộ sưu tập đầy đủ của họ vì vậy tôi không thể chứng thực chất lượng của các bài học ở cấp cao hơn, nhưng podcast tôi giới thiệu giới thiệu dường như theo các mô hình của:

học tiếng pháp trực tuyến
Học tiếng Pháp thông qua Podcast

+ Giới thiệu một cuộc trò chuyện đáng sợ.

+ Chia nó thành các bộ phận thành phần.

+ Tập trung phát âm bằng cách chia âm tiết bằng âm tiết.

+ Đặt lại tất cả lại với nhau.

Và trên đường đi, thảo luận các điểm ngữ pháp quan trọng hoặc từ vựng liên quan đến cuộc trò chuyện. Điều này cũng tương tự như mô hình mà Rocket French tiếp nối trong khóa học âm thanh tương tác của họ.

FrenchPod101 là một sản phẩm đăng ký hàng tháng khác. Họ có mức giá khác nhau tùy thuộc vào việc bạn muốn chỉ podcast hay liệu bạn có muốn bao gồm tất cả các công cụ tương tác trực tuyến: bài tập, thẻ flash và các sự cố về cuộc trò chuyện từng dòng.

Ở cấp độ bao gồm "Premium", nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ sử dụng nó trong hơn ba tháng, có thể coi giá trị của Rocket French là tốt hơn (các tính năng tương tự, nhưng mua một lần).

Ưu điểm

Rất nhiều các podcast, từ người mới bắt đầu đến nâng cao. Ở mức giá cao hơn, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ tương tác trực tuyến.

Nhược điểm

Việc đăng ký hàng tháng trở nên khá tốn kém khi được sử dụng trong thời gian dài. Nhưng họ thường xuyên bán hàng. Đăng ký dùng thử miễn phí để biết thời điểm bán hàng bắt đầu, vì vậy bạn có thể lấy một thỏa thuận tốt.

Rosetta Stone

Các sản phẩm Pháp của Rosetta Stone là các công cụ phương pháp thuần túy "mua lại". Đó là họ không làm cho bạn học được danh sách từ vựng hoặc từ vựng, họ chỉ ném bạn vào phần sâu và cho phép bạn "hấp thụ" ngôn ngữ bằng cách nhìn nó được sử dụng trong ngữ cảnh với hình ảnh và âm thanh, theo nhiều cách tương tự khi chúng ta học tiếng mẹ đẻ của chúng ta như trẻ em (về mặt lý thuyết).

học tiếng Pháp qua rosetta stone
Rosetta Stone là ứng dụng học tiếng Pháp được nhiều người sử dụng

Ngoài phương pháp học tập cốt lõi này, phiên bản trực tuyến mới của Rosetta Stone còn bao gồm các bài học với giáo viên dạy kèm thông qua webcam (webcam và kết nối internet) và một loạt các trò chơi mà bạn có thể tự mình chơi hoặc với các trình đăng nhập khác trong người sử dụng Rosetta Stone.

Sử dụng Rosetta Stone mang đến cho bạn cảm giác hoàn thành tuyệt vời, thật dễ dàng cảm thấy bạn đang tiến bộ rất nhiều. Những sự phụ thuộc vào các dấu hiệu thị giác để giúp bạn nhận ra từ và cụm từ chỉ đi cho đến nay. Có rất nhiều từ và khái niệm trong cuộc sống không thể dễ dàng được thể hiện trong một bức ảnh, vì vậy kiến ​​thức về tiếng Pháp của bạn thường được giới hạn ở những quan sát nông cạn.

>> Xem thêm: Làm thế nào học tiếng Pháp nhanh chóng

Tôi cho rằng Rosetta Stone là một công cụ thú vị để học từ vựng. Nó không phải là rất khó khăn, và nó có thể khá thích hợp cho trẻ em do đó là bản chất giống như trò chơi. Nhưng nếu bạn nghiêm chỉnh về việc trở nên thông thạo tiếng Pháp, bạn sẽ không thể dựa vào Rosetta Stone một mình.

Ưu điểm

Vui vẻ và giống như trò chơi. Tốt cho việc bạn cảm thấy như mình đang làm tốt. Tốt cho một số từ vựng. Không có bảng động từ khó chịu hoặc quấn quanh ngữ pháp.

Nhược điểm

Sẽ không làm cho bạn thông thạo tiếng Pháp. Đắt hơn cho số lượng tiếng Pháp bạn sẽ học (mặc dù phiên bản trực tuyến mang lại giá trị tốt hơn). Khá chung chung, những hình ảnh và cuộc nói chuyện tương tự chắc chắn sẽ được sử dụng cho tất cả các ngôn ngữ của họ, mà không có bất kỳ tài liệu tham khảo nào về văn hoá Pháp. Không phải là rất tốt cho việc cải thiện tiếng Pháp của bạn nói.

Tags: học tiếng pháp có lợi gì, có nên học tiếng trung 2021, nên học tiếng đức hay tiếng pháp, học tiếng bồ đào nha có khó không, vừa học tiếng anh vừa học tiếng trung, tiếng pháp có giống tiếng anh không, học tiếng trung để làm gì, có nên học tiếng hàn 2021

Tin cùng chuyên mục

Bình luận