Tại TPHCM đâu là nơi học tiếng Pháp tốt nhất?

Tiếng Pháp đang là một trong những ngôn ngữ phổ biến đối với những người có ý định theo học tại Pháp nói riêng và các nước châu Âu nói riêng. Tuy nhiên hiện nay so với tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn thì tiếng Pháp ở nước ta còn chưa được học phổ biến như vậy. Cho nên nếu muốn học ngôn ngữ này bạn cần tìm hiểu những trung tâm uy tín và có kinh nghiệm giảng dạy để học. Hãy tham khảo bài viết sau để biết được một số nơi học tiếng Pháp tốt nhất tại TPHCM.

Người tạo: Admin

Khi có khả năng giao tiếp cả tiếng Pháp và tiếng Anh bạn sẽ nhận được lợi thế lớn hơn những người khác trong cuộc sống và cơ hội tìm kiếm một công việc ở các công ty quốc tế hay tập đoàn có vốn đầu tư nước ngoài. Hiện nay các lĩnh vực cần đến nguồn lao động có trình độ ngoại ngữ cao như sale, ô tô, bán hàng cao cấp, các ngành nghề thời trang và ngành hàng không. Paris là kinh đô thời trang của thế giới cũng là nơi không thể bỏ qua của các tín đồ thời trang hay bạn nào học thiết kế hoặc kiến trúc lại càng cần tiếng Pháp để có thể tìm hiểu thêm những tinh hoa văn hóa của người Pháp, tiếp cận những tài liệu mới nhất khi cần thiết.

Tìm được địa điểm học tiếng Pháp tốt sẽ giúp bạn có nhiều ưu thế đến gần hơn với vô số cơ hội du học ở những trường đại học nổi tiếng của nước Pháp như Đại học Sorbonne Pierre, Marie Curie hay Avignon. Những trường đại học ở Pháp hoàn toàn được sự hỗ trợ của chính phủ vì vậy thường xuyên dành tặng các suất học bổng cho các sinh viên du học đạt thành tích cao. Những bạn có sẵn vốn ngoại ngữ và khả năng nói tiếng Pháp với người nước ngoài thì có thể tăng thêm điều kiện để xin một khoản trợ cấp tài chính cho công việc học tập của mình.

Học tiếng Pháp với người bản ngữ
Học tiếng Pháp với người bản ngữ

Những nơi học tiếng Pháp ở TPHCM

Trung tâm Ngoại ngữ Đại Học KHXHNV

Trung tâm Ngoại ngữ của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn có tiền thân là Trung tâm Ngoại ngữ của Trường Đại học Tổng hợp đã mở ra và hoạt động từ năm 1980 trải qua hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ. Đây là trung tâm ngoại ngữ của một trường đại học nổi tiếng đã đào tạo chuyên ngữ trình độ đại học và sau đại học cho nhiều thế hệ sinh viên học sinh. Thế mạnh lớn nhất là đội ngũ giảng viên chuyên ngữ kể cả giáo viên trong và ngoài nước đều có trình độ đại học và trên đại học trình độ chuyên môn cao.

Các giáo viên giảng dạy tận tâm, tích cực thúc đẩy các em trong học tập, năng động, sáng tạo, chủ động. Có phải bạn đang lo lắng học tiếng Pháp ở đâu? Hãy tham khảo các khóa học tại đây vì từ chương trình học đến nội dung và phương pháp cũng như các phương tiện giảng dạy đều được trang bị hiện đại, hiệu quả. Đội ngũ tư vấn giỏi biết lắng nghe và giải quyết các vấn đề khó khăn của học viên, địa điểm thuận tiện, lý tưởng. Trung tâm luôn được đánh giá cao trong việc dạy học đạt chất lượng đào tạo cao trở thành địa chỉ học ngoại ngữ đáng để xem xét.

- Địa chỉ: 40 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1

>>> Xem thêm: Top 5 trung tâm dạy tiếng Pháp hay nổi tiếng ở TPHCM

Tham gia một lớp học tiếng Pháp tại trung tâm
Tham gia một lớp học tiếng Pháp tại trung tâm

Trung tâm tiếng Pháp Phương Nam Education

Trung tâm học tiếng Pháp ở đây có đội ngũ tư vấn viên có am hiểu sâu sắc về những chương trình luyện thi tiếng Pháp, phương pháp học tập và quỹ thời gian cho mỗi chương trình học và đặc biệt là có khả năng lắng nghe để tìm ra điều mà người học muốn đạt được nhất khi tìm đến ngoại ngữ từ đó đưa ra những lời khuyên và sắp xếp các khóa học thích hợp nhất. Cơ sở vật chất từ trước đến nay luôn đóng một vai trò quan trọng để tạo môi trường thích hợp giúp học viên học hiệu quả. 

Vậy để trả lời cho câu hỏi học tiếng Pháp ở đâu tốt nhất? Chúng ta cần phải có đầy đủ thông tin về chất lượng giảng dạy và hệ thống trang thiết bị phục vụ cho việc học như: Bàn, ghế học viên, bảng, máy chiếu, ánh sáng, loa, máy lạnh... Một trung tâm tốt cần hội đủ các điều kiện cần thiết cho việc hỗ trợ học tập của tất cả những người học. Do đó trung tâm Phương Nam là một trong những lựa chọn chính xác cho bất cứ ai đang có ý định tìm hiểu thêm về tiếng Tây Ban Nha.

Tư vấn đăng ký các khóa học tiếng Pháp
Tư vấn đăng ký các khóa học tiếng Pháp


Có thể nói những điều này đóng vai trò quan trọng tạo nên uy tín chất lượng. Bên cạnh kết quả đào tạo kiến thức thì trung tâm cũng cần có người làm công tác tư vấn theo sát học viên, tìm được những vấn đề khó khăn mà học viên gặp phải trong học tập và những yếu tố có khả năng ảnh hiệu quả tiếp thu các bài học, quản lý thời gian học bài tập về nhà, bên cạnh đó cũng là nơi để học viên an tâm tìm đến để trao đổi những mối quan tâm cần chia sẻ của mình. 

Các khóa học được các giáo viên thiết kế và áp dụng các bài học dễ hiểu nhất phù hợp với trình độ của mọi người không chỉ thế còn tăng thêm sự hiểu biết về con người, bản sắc văn hóa và nhiều yếu tố tạo nên sự hấp dẫn khiến các học viên muốn học tập và chủ động tiếp thu những bài giảng hơn. Ngoài ra trung tâm còn đảm bảo chất lượng đầu ra trong thời gian học có kết hợp thêm thời gian dành cho kiểm tra có thể là kiểm tra ngắn hoặc kiểm tra cuối khóa. Qua đó đánh giá được trình độ học viên để điều chỉnh và nâng cấp giáo trình giảng dạy tăng hiệu quả học tập.

- Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10
- Điện thoại: 08 3925 6284, 0914 098 008
- Email: info@hoctiengphap.com 

Phòng học tiếng Pháp với cơ sở vật chất đầy đủ
Phòng học tiếng Pháp với cơ sở vật chất đầy đủ

Trung tâm tiếng Pháp SaiGon Vina

Giáo viên Pháp cùng giáo viên người Việt tham gia giảng dạy tại trung tâm học tiếng Pháp. Khóa học được tổ chức đa dạng phục vụ các yêu cầu khác nhau cho học viên chủ yếu là giao tiếp, phát âm, tổ chức ôn thi, luyện thi chứng chỉ DEFL, TCF. Trung tâm tiếng Pháp SaiGon Vina có hỗ trợ chỗ ở cho học viên ở xa giúp các bạn có điều kiện học tập hiệu quả hơn. Khóa học phổ thông hướng đến hầu hết các đối tượng dành cho học viên từ 14 tuổi trở lên qua khóa học chúng ta sẽ được trang bị kiến thức cơ bản từ vựng ngữ pháp căn bản với các câu hội thoại thường dùng và cá kiến thức nền tảng để tiếp tục học lên nâng cao.

Đối với những học viên cần sử dụng tiếng Pháp để đi du học, luyện thi, xuất khẩu lao động cần nắm vững giao tiếp trong thời gian ngắn thì có thể tham gia các khóa học cấp tốc. Đây là nơi học tiếng Pháp tại TPHCM với các khóa học tập trung đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để  giúp học viên có thể giao tiếp tương đối trong thời gian nhanh chóng.

>>> Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Pháp qua tin tức

Giao tiếp với nhiều bạn bè quốc tế hơn bằng tiếng Pháp
Giao tiếp với nhiều bạn bè quốc tế hơn bằng tiếng Pháp

- Điện thoại: 0902 516 288
- Email: saigonvina.henry@gmail.com

Tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức của nhiều quốc gia và tổ chức thế giới như: Liên minh châu Âu, Liên Hợp Quốc, UNESCO, NATO, tòa án quốc tế. Hiểu rõ và sử dụng được tiếng Pháp là điều cần thiết cho bất cứ ai nào đang có ước mơ vươn đến một vị trí tốt hơn trong các tổ chức quốc tế. Ngôn ngữ này là điều kiện, là cơ hội để các bạn phát triển bản thân trở thành một người tài năng và thành công trong sự nghiệp.

Chắc hẳn ban đầu làm quen với Tiếng Pháp bất cứ ai cũng cảm thấy rất khó. Nhưng chỉ cần kiên trì thì nói được và hiểu được tiếng Pháp không phải là điều không thể cho dù bạn là ai. Không chỉ vậy nếu thật sự yêu thích nó, khi bạn chinh phục được thứ tiếng này bạn có thể tiếp xúc với những điều thú vị hơn khi có thể trực tiếp xem chương trình hay sách báo tiếng Pháp nắm bắt thêm nhiều kiến thức mới từ những lĩnh vực đa dạng trong cuộc sống mà không phải ngôn ngữ nào cũng có.

Tags: học tiếng pháp miễn phí tại tphcm, học tiếng pháp vỡ lòng ở đâu, trung tâm tiếng pháp la petite maison, trung tâm tiếng pháp saigon vina, học tiếng pháp ở gò vấp, trung tâm ngoại ngữ của viện pháp tại việt nam (ifv), cap france học phí, dạy tiếng pháp.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận