Top 5 trung tâm dạy tiếng Pháp hay nổi tiếng ở TPHCM

Các nơi học ngoại ngữ cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí từ chất lượng đào tạo cho đến các điều kiện về cơ sở vật chất mới có thể trở thành một trung tâm uy tín có nhiều người theo học. Qua bài viết này chúng ta cùng điểm qua top 5 trung tâm dạy tiếng Pháp nổi tiếng ở TPHCM. Những trung tâm này là nơi có chất lượng đầu ra ổn định tỉ lệ thi đậu cao được bình chọn bởi các học viên vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm học tập một trong các địa điểm dưới đây.

Người tạo: Admin

Khi đang là du học sinh nước ngoài nhất là các bạn sinh viên tại châu Âu hay châu Mỹ thường sẽ chọn tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Pháp làm môn ngoại ngữ trong thời gian học phổ thông và tiếp tục cho đến khi lên Đại học. Khả năng nói và hiểu được tiếng Pháp sẽ rất dễ dàng nếu muốn làm quen kết bạn nhiều người trên thế giới hơn có cơ hội tiếp xúc với bạn bè quốc tế nhanh chóng hòa nhập với mọi người hơn. 

Vì đây được biết đến như là thanh âm của sự lãng mạn, cho nên phát âm nghe có vẻ hơi khó đối với nhiều người hơn nữa hệ thống ngữ pháp vô cùng chặt chẽ về cách chia ngôi động từ, danh từ giống đực giống cái. Vậy làm cách nào để có cách học chính xác nhất? Nhằm đạt được kết quả tốt nhất các bạn nên đăng ký học tại trung tâm dạy tiếng Pháp nổi tiếng nơi đào tạo uy tín có kinh nghiệm đào tạo lâu năm.

Lớp học tiếng Pháp thú vị tăng khả năng tiếp thu cho học viên
Lớp học tiếng Pháp thú vị tăng khả năng tiếp thu cho học viên

Top 5 trung tâm tiếng Pháp nổi tiếng

1. IDECAF

IDECAF là Viện trao đổi văn hóa với Pháp nằm gần trung tâm TPHCM được ra đời vào năm 1982. Cho đến hiện nay vẫn là một trong những trung tâm có chất lượng nhất cho những bạn yêu thích tiếng Pháp. Đối tượng học viên chủ yếu tại đây đa số là người đi làm, người cần công tác, kỹ sư, bác sĩ có ước muốn trao dồi thêm kiến thức chuyên môn và khả năng giao tiếp với đối tác, bệnh nhân phục vụ tốt hơn trong công việc. Mỗi năm khai giảng hơn 5 khóa học các học viên sẽ học 8 tuần với giáo trình tiêu chuẩn quốc tế tùy theo trình độ của học viên.

2. Trung tâm ngoại ngữ Sư Phạm

Nơi đây là trung tâm học tiếng Pháp có truyền thống lâu đời được nhiều người biết đến tại Thành phố Hồ Chí Minh. Giáo viên có bằng cấp chuyên ngành ngôn ngữ đến từ nước ngoài và giáo viên Việt Nam có nhiều kinh nghiệm dạy học. Thêm vào đó với trang thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại tạo ra một địa điểm lý tưởng là điều kiện quan trọng để đạt được hiệu quả tốt nhất giúp các học viên nhanh chóng có được trình độ cơ bản về các kỹ năng phát âm, giao tiếp. Hơn nữa trung tâm có hỗ trợ các chính sách cho những bạn ở xa khi đăng ký học tập luyện thi.

>>> Xem thêm: Các khóa học có thể giúp bạn lựa chọn trong học tiếng Pháp

Tham gia các khóa học tiếng Pháp sơ cấp
Tham gia các khóa học tiếng Pháp sơ cấp

Thường xuyên chiêu sinh đào tạo các khóa tiếng Pháp sơ cấp, nâng cao. Khi đăng ký học tất cả các bạn sẽ được xác định trình độ và được phân chia vào các lớp học tương ứng như vậy có thể tăng hiệu quả hơn giúp giáo viên có thể tương tác tốt với từng học viên. Chương trình dạy học kết hợp nhiều phương pháp thú vị phù hợp cho mọi lứa tuổi rèn luyện kỹ năng trong lý thuyết lẫn thực hành.

3. Trung tâm Phương Nam Education

Là một trong những trung tâm nằm trong top 5 trung tâm dạy tiếng Pháp giỏi tại Sài Gòn. Các lớp học được mở ra đáp ứng nhu cầu của đông đảo các học viên từ khắp nơi có đam mê ngôn ngữ đăng ký học. Thời lượng khóa học thông thường là 48 tiết trong suốt 8 tuần mỗi tuần học 3 buổi. Mỗi khóa học đều được thiết kế đặc biệt với mục đích đào tạo và tài liệu phù hợp được giảng viên đưa đến thông qua các bài học sinh động dễ hiểu.

Môi trường học tiếng Pháp được trang bị các thiết bị hiện đại
Môi trường học tiếng Pháp được trang bị các thiết bị hiện đại

Một điều may mắn đối với những người bận rộn là Phương Nam hiện có các chương trình đăng kí khóa học online học qua Skype cho các học viên ở xa hay dạy kèm 1-1 dành cho các học viên học tại nhà với các lớp này thời gian học tập có thể sắp xếp linh động phù hợp với lịch học hoặc lịch làm việc. Quan trọng nhất với sỉ số được giới hạn các giáo viên tận tâm cho nên hoàn toàn có thể đảm bảo chất lượng đầu ra khi tham gia học tập tại đây.

Phương châm đào tạo lấy người học làm trung tâm các điều kiện giảng dạy đều đảm bảo tối ưu nhất nhằm đạt hiệu quả tốt nhất. Các bài học phù hợp với trình độ từ thấp đến cao các thắc mắc trong bài giảng các bạn có thể tham gia các lớp phụ đạo để hỏi giáo viên và bạn bè. Ngoài ra còn có thể đến nhờ trợ giúp từ những nhân viên tư vấn họ luôn sẵn lòng lắng nghe và đưa ra lời khuyên hữu ích khi có vấn đề trong học tập hay du học.

Các lớp học phụ đạo tiếng Pháp để giải thích thắc mắc cho học viên
Các lớp học phụ đạo tiếng Pháp để giải thích thắc mắc cho học viên

4. Trung tâm ngoại ngữ của Trường KHXH & XH

Nơi này là trung tâm dạy tiếng Pháp TPHCM với nhiều chương trình đào tạo học tập cùng đội ngũ giảng viên toàn bộ đều có trình độ chuyên về ngôn ngữ cao. Đồng thời đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Pháp trong nhiều năm tại trong và ngoài nước. Mỗi lớp học trong khoảng từ 6 đến 12 học viên cho nên có thể đảm bảo các học viên có cùng trình độ sẽ được xếp vào cùng một lớp, nhằm tương tác học tập phát âm, giao tiếp được giảng viên chữa lỗi ngay lập tức tăng chất lượng tiếp thu.

5. Việt Cap France

Là một trong những địa chỉ uy tín trong dạy học tiếng Pháp ở TPHCM được trang bị có đội ngũ giáo viên đến từ Pháp, có bằng cấp chuẩn quốc tế có trình độ chuyên môn trong dạy tiếng nước ngoài. Số lượng học viên mỗi khóa được giới hạn vừa đủ sẽ tạo điều kiện giúp các bạn học dễ hơn giáo viên có thời gian quan tâm từng bạn cải thiện lỗi sai dễ dàng hơn.

>>> Xem thêm: Làm thế nào học tiếng Pháp nhanh chóng

Vừa học tiếng Pháp vừa được tìm hiểu thêm văn hóa Pháp
Vừa học tiếng Pháp vừa tìm hiểu thêm văn hóa Pháp

Mặt khác các lớp thiết kế riêng phù hợp cho mục đích học tập khác nhau phân chia từng trình độ chuẩn xác nhất. Giảng dạy thì áp dụng những phương pháp dành riêng được cập nhật thay đổi sao cho đúng với thực tế khi học xong có thể giao tiếp với người nước ngoài. Chất lượng và uy tín là tiêu chuẩn mà trung tâm này đã đặt ra đảm bảo những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình học. 

Việc học giỏi một ngôn ngữ cần nhiều hơn từ bạn nó đòi hỏi dành thật nhiều công sức để rèn luyện, cần nhiều thời gian để làm quen và học tập. Vì thế bạn nên chọn một ngoại ngữ thật sự cần thiết mà mình có thể sử dụng thường xuyên trong công việc tương lai hoặc trong cuộc sống. Hãy làm quen với nhiều bạn hoặc đồng nghiệp nói tiếng Pháp việc thực hành nói sẽ trở nên thuận tiện hơn.

Tags: học tiếng pháp miễn phí tại tphcm, học tiếng pháp vỡ lòng ở đâu, trung tâm tiếng pháp saigon vina, trung tâm tiếng pháp la petite maison, trung tâm ngoại ngữ của viện pháp tại việt nam (ifv), học tiếng pháp ở gò vấp, trung tâm tiếng pháp phương nam, trung tâm dạy tiếng pháp cho trẻ em.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận